Cafe Nguyên Chất

no image
Thông tin công ty
Tên công ty

Cafe Nguyên Chất

Người liên hệ

Lương Chí Kiên

Địa Chỉ

TP. Đà Lạt

Quy mô công ty

Đang cập nhật

Website sanvatlieuxaydung.net
Điện thoại 0915752159
Email cafetaynguyen.lamdong@gmail.com

Giới thiệu công ty

no image

Cafe Nguyên Chất Tuyển Dụng

- TP. Đà Lạt tuyển dụng nhiều việc làm hấp dẫn.

GIỚI THIỆU VỀ SẢN PHẨM CAFE

 

Chúng tôi tin rằng mỗi loại cà phê mang một hương vị đặt trưng riêng, sự đặt trưng tới từng loại, từng nguồn gốc của các giống cà phê khác nhau. Chính vì thế chúng tôi luôn tôn trọng sự đặt trưng đó và mong muốn tạo ra những hạt cà phê mang đậm hương vị thuần túy, truyền cảm hứng đến với người tiêu dùng.

Trụ sở của chúng tôi đặt tại vùng đất Đà Lạt, nơi mà chúng tôi có thể khai thác trực tiếp được nguồn nguyên liệu cà phê tươi từ các nông hộ trồng cà phê, để lắng nge họ và luôn kiểm soát chặt chẽ chất lượng cà phê từ khâu trồng trọt đến thu hoạch, chế biến thành phẩm. chúng tôi đặt tâm huyết hoàn toàn vào từng sản phẩm cà phê và luôn hướng đến sự hài long tuyệt đối của người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Bằng tâm huyết chúng tôi luôn quyết tâm tạo ra những sản phẩm cà phê đúng nghĩa với thương hiệu Việt Nam, từ nguồn nguyên liệu bảo đảm trọn vẹn hương vị, từ việc áp dụng quy trình chế biến khép kín hoàn toàn, đến việc kiểm soát chất lượng khắt khe để duy trì và phát triển lòng tin của người tiêu dùng đến từng sản phẩm của Việt Nam.

 

Bạn đang xem việc làm của:
Cafe Nguyên Chất