Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Hai Bốn Bảy Tại Hà Nội

no image
Thông tin công ty
Tên công ty

Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Hai Bốn Bảy Tại Hà Nội

Người liên hệ

Nguyễn Thị Nga

Địa Chỉ

Nhà NV2-10, khu nhà ở dân cư, số 173 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Quy mô công ty

Đang cập nhật

Website http://247post.vn/
Điện thoại 0945410182
Email nga.nguyen.thi.hcb@247post.vn

Giới thiệu công ty

no image

Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Hai Bốn Bảy Tại Hà Nội Tuyển Dụng

- Nhà NV2-10, khu nhà ở dân cư, số 173 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội tuyển dụng nhiều việc làm hấp dẫn.

247 JSC là công ty chuyên về các giải pháp chuyển phát nhanh tại Việt Nam. Chúng tôi hiểu rằng việc CHUYỂN - PHÁT - NHANH chứng từ, tài liệu hay hàng hóa đóng vai trò rất quan trọng trong công việc kinh doanh của Quý khách. Với những kinh nghiệm trong việc đáp ứng các yêu cầu chuyển phát nhanh. Với những chuyến thư được tối ưu khả năng kết nối và vận chuyển liên tục 24h/ngày, 7 ngày/tuần; 247 JSC mong muốn đem đến cho Quý khách hàng một dịch vụ chuyển phát tốt nhất với thời gian vận chuyển nhanh nhất. Chúng tôi đang không ngừng nỗ lực để trở thành công ty chuyển phát nhanh hàng đầu tại Việt Nam. 
Với quan điểm và triết lý kinh doanh luôn luôn là nhà cung cấp dịch vụ tiên phong trong việc tạo ra các giá trị gia tăng cho khách hàng, Với những thành công được ghi dấu ấn bằng sự ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua; 247 JSC tự hào mang đến cho Quý khách hàng DỊCH VỤ CHUYỂN- PHÁT- NHANH- NHANH- NHẤT HIỆN NAY. 
Chúng tôi tin tưởng và mong muốn sự thành công trong công việc kinh doanh của Quý khách cũng là của chúng tôi và ngược lại. 247 JSC luôn phục vụ khách hàng với tất cả sự tận tâm của mình.

Bạn đang xem việc làm của:
Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Hai Bốn Bảy Tại Hà Nội