Cn Công Ty Cổ Phần Devyt Tại Bắc Ninh

no image
Thông tin công ty
Tên công ty

Cn Công Ty Cổ Phần Devyt Tại Bắc Ninh

Người liên hệ

Phòng Hành Chính Nhân Sự

Địa Chỉ

Lô H2-2-2, H2-2-3, KCN Đại Đồng Hoàn Sơn, xã Tri Phương, Huyện Tiên Du, Bắc Ninh, Việt Nam

Quy mô công ty

Đang cập nhật

Website http://devyt.com
Điện thoại Đang cập nhật
Email Canhdx@hps.vn

Giới thiệu công ty

no image

Cn Công Ty Cổ Phần Devyt Tại Bắc Ninh Tuyển Dụng

- Lô H2-2-2, H2-2-3, KCN Đại Đồng Hoàn Sơn, xã Tri Phương, Huyện Tiên Du, Bắc Ninh, Việt Nam tuyển dụng nhiều việc làm hấp dẫn.

Đi vào hoạt động từ tháng 12 năm 2000, từ một công ty nhỏ, trải qua 15 năm xây dựng và phát triển, Công ty Cổ phần DEVYT đã vươn lên thành một tổ hợp các công ty kinh doanh độc lập, phát triển với quy mô chuyên nghiệp và không ngừng lớn mạnh.

Các lĩnh vực hoạt động của DEVYT: sản xuất – xuất khẩu, giao nhận – kho bãi, thương mại & dịch vụ, bất động sản và đầu tư, giáo dục, nhà hàng và khách sạn.

Đa ngành nghề nhưng không tách rời tính chuyên nghiệp. Tính chuyên nghiệp thể hiện trong từng dòng sản phẩm của mỗi công ty. Cùng nằm trong hệ thống DEVYT nhưng các đơn vị thành viên hoạt động độc lập trên tất cả mọi mặt: cơ sở pháp lý, hoạt động sản xuất kinh doanh, quản trị doanh nghiệp và độc lập về tài chính. Độc lập nhưng không thiếu sự liên kết, đó chính là định hướng hoạt động mang tính tổng quát và xuyến suốt của DEVYT. Phương châm quản lý theo nguyên tắc và sự tin cậy đã đưa DEVYT vào quỹ đạo phát triển ổn định.

Trong nhiều năm qua, DEVYT luôn được đánh giá cao về mọi mặt, mọi lĩnh vực. Với những nỗ lực, cố gắng của mình, DEVYT đã được “đền đáp” bằng những thành quả đáng tự hào: sự tăng trưởng vượt bậc trong kinh doanh, sự lớn mạnh không ngừng về nguồn nhân lực, sự tự chủ bền vững về nguồn nhân lực và sự đóng góp không nhỏ cho xã hội trên nhiều lĩnh vực. Vị thế, uy tín, chất lượng, hiệu quả và th¬ương hiệu của DEVYT ngày càng được khẳng định tại thị trường trong nước và quốc tế.

Với tiềm lực vững mạnh, cùng các mục tiêu dài hạn mang tầm chiến lược, Công ty Cổ phần DEVYT sẽ tiếp tục cải tiến chất lượng dịch vụ, nâng cấp cơ sở vật chất, phát triển nhiều mô hình sản phẩm mới, mở rộng thị trường… đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong và ngoài nước.

Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Devyt Tại Bắc Ninh là Công Ty CP Giải Pháp Bao Bì Thông Minh Việt Nam. Hiện nay, công ty đang cần tuyển nhân sự cho vị trí:

Bạn đang xem việc làm của:
Cn Công Ty Cổ Phần Devyt Tại Bắc Ninh