Cn Công Ty Cồ Phần Dược Tw Mediplantex

Cn Công Ty Cồ Phần Dược Tw Mediplantex
Thông tin công ty
Tên công ty

Cn Công Ty Cồ Phần Dược Tw Mediplantex

Người liên hệ

Phòng Nhân Sự

Địa Chỉ

270 A Lý Thường Kiệt - P.14 - Q.10 (trong khuôn viên Cty KASATI), Quận 10, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Quy mô công ty

Trên 1000 nhân viên

Website http://mediplantex.com
Điện thoại 08 38682186 (số nội bộ 205)
Email hr.mediplantexhcm@gmail.com

Giới thiệu công ty

Cn Công Ty Cồ Phần Dược Tw Mediplantex

Cn Công Ty Cồ Phần Dược Tw Mediplantex Tuyển Dụng

- 270 A Lý Thường Kiệt - P.14 - Q.10 (trong khuôn viên Cty KASATI), Quận 10, Hồ Chí Minh, Việt Nam tuyển dụng nhiều việc làm hấp dẫn.

Trước năm 2005: Công ty có tên là Công ty Dược liệu TW I. Công ty được Bộ y tế xếp là doanh nghiệp loại 1 với nhiệm vụ: Sản xuất, kinh doanh xuất nhập khẩu nguyên phụ liệu, thành phẩm Đông Nam dược, thành phẩm Tân dược, dụng cụ y tế, hương liệu.

Năm 2005 cho đến nay: Công ty chuyển đổi hình thức sở hữu từ DNNN thành công ty cổ phần và thay đổi tên gọi từ Công ty Dược liệu TW I thành Công ty Cổ phần Dược Trung ương Mediplantex, với 28% vốn nhà nước. Công ty chính thức hoạt động sang mô hình công ty cổ phần từ tháng 4/2005, với chức năng kinh doanh, sản xuất, xuất nhập khẩu các mặt hàng dược phẩm, dược liệu, nguyên liệu hoá dược, tinh dầu, mỹ phẩm, máy móc thiết bị, bao bì cao cấp ngành dược phẩm, mỹ phẩm.

Với tinh thần lao động sáng tạo không mệt mỏi và liên tục của các thế hệ lãnh đạo và cán bộ công nhân viên công ty, từ ngày thành lập đến nay, công ty luôn đứng vững và phát triển với vai trò là một công ty đầu ngành trong lĩnh vực sản xuất và phân phối dược phẩm, đóng góp tích cực cho sự nghiệp chăm sóc sức khoẻ nhân dân và phát triển kinh tế xã hội của đất nước.

Bạn đang xem việc làm của:
Cn Công Ty Cồ Phần Dược Tw Mediplantex