Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc Minh Tú

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc Minh Tú
Thông tin công ty
Tên công ty

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc Minh Tú

Người liên hệ

Phòng Nhân Sự

Địa Chỉ

324/9/6 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Quy mô công ty

Đang cập nhật

Website minhtu.vn
Điện thoại 0938590268
Email dauconganh89@gmail.com

Giới thiệu công ty

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc Minh Tú

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc Minh Tú Tuyển Dụng

- 324/9/6 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh, Việt Nam tuyển dụng nhiều việc làm hấp dẫn.

Sàn giao dịch Bất Động Sản MinhTu Land được thành lập với mục tiêu là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực môi giới và đầu tư Bất Động Sản.
Với sứ mệnh được định ra ngay từ ban đầu là mang đến giải pháp nhà ở và đầu tư tốt nhất cho khách hàng. Thành công của chúng tôi không chỉ là đem đên cho khách hàng những quỹ đất và dự án có pháp lý rõ ràng, minh bạch mà phải có giá trị sinh lời tốt nhất trong tương lai. Tiền thân là doanh nghiệp phát triển trong lĩnh vực tài chính cá nhân, chúng tôi thấu hiểu được sự quan tâm và trăn trở từ khách hàng khi đầu tư vào bất động sản, làm sao phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng, mà vẫn có cơ hội đầu tư được những quỹ đất tốt, có giá trị sinh lời cao.
TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH
Với Khách hàng: Đem đến một giải pháp nhà ở tốt nhất cho Khách Hàng, theo đúng Sologan mà doanh nghiệp hướng đến: “We bring your dream house to life”. Với Đối tác: tạo lập mối quan hệ uy tin trong hợp tác, cam kết giá trị mang lại là WIN – WIN. Với Nhân viên: xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp; năng động; nhân văn; tạo mọi điều kiện thuận lợi để nhân viên có cơ hội học hỏi, trau dồi kiến thức, kinh nghiệm, phát huy năng lực bản thân và được hưởng thành quả lao động xứng đáng nhất.
GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Thân thiện: mỗi cá nhân trong MinhTu Land ngay từ ban đầu đã thấm nhuần giá trị thân thiện, với đồng nghiệp, với đối tác, với khách hàng nhằm tạo ra những mối quan hệ hài hòa và phát triển trong tương lai. Thiết thực: MinhTu Land tâm niệm rằng, những giá trị mang lại cho nhân viên có hào nhoáng, sang trọng đến đâu nhưng không thực tế thì chỉ là vô bổ. MinhTu Land xem nhân sự là mũi tàu chiến lược, trong những nấc thang đầu tiên, quan trọng nhất trong sự phát triển của MinhTu Land…
NHÂN VIÊN KINH DOANH
Với đội ngũ nhân viên viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực môi giới và đầu tư bất động sản. MinhTu Land luôn đem đến giải pháp nhà ở và đầu tư tốt nhất cho khách hàng. Lấy mục tiêu ”sự hài lòng của khách hàng là lẽ sống của doanh nghiệp” MinhTu Land luôn chú trọng vào quy trình đào tạo đội ngũ nhân viên, nâng cao chất lượng dịch vụ,để ngày càng tạo uy tín với đối tác và các nhà đầu tư, cũng như được đông đảo khách hàng ủng hộ cho thương hiệu MinhTu Land trên thị trường BĐS tại Việt Nam.

Bạn đang xem việc làm của:
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc Minh Tú