Công Ty Cổ Phần Dược Hadico

Công Ty Cổ Phần Dược Hadico
Thông tin công ty
Tên công ty

Công Ty Cổ Phần Dược Hadico

Người liên hệ

Ms Ngô Thu Hiền

Địa Chỉ

B3 Lô 4 Khu Đô thị mới Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Quy mô công ty

Đang cập nhật

Website www.hadico.vn
Điện thoại 436400549
Email tuyendung.hadico@gmail.com

Giới thiệu công ty

Công Ty Cổ Phần Dược Hadico

Công Ty Cổ Phần Dược Hadico Tuyển Dụng

- B3 Lô 4 Khu Đô thị mới Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội tuyển dụng nhiều việc làm hấp dẫn.

Công ty Cổ phần Dược Hadico thành lập năm 2010. Lĩnh vực hoạt động chính: Kinh doanh dược phẩm, thực phẩm chức năng và mỹ phẩm.
Với mong muốn mang lại sức khỏe ngày một tốt hơn cho người dân Việt Nam. Công ty CP Dược Hadico luôn lựa chọn đối tác là các nhà sản xuất dược phẩm lớn, có uy tín trên thị trường trong nước và ngoài nước để có được các sản phẩm chất lượng tốt phục vụ người dùng.
Mục tiêu của chúng tôi là: Luôn cung cấp đầy đủ, đa dạng và kịp thời các sản phẩm đảm bảo chất lượng đến các nhà thuốc trong cả nước trên tinh thần phục vụ tận tình, chu đáo và tất cả vì sự hài lòng của khách hàng.
Đến nay, sau một chặng đường hoạt động, Hadico đã nhanh chóng phát triển hệ thống đại lý phân phối sản phẩm. Các sản phẩm của Hadico phân phối hiện đã có mặt tại hầu hết các nhà thuốc trong bệnh viện và nhà thuốc tư nhân tại Hà Nội và hầu khắp các tình thành khu vực phía Bắc.
Hadico tự hào có được đội ngũ cán bộ, nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình,... chúng tôi luôn tin tưởng rằng sẽ mang lại cho Quý khách hàng những dịch vụ và chất lượng sản phẩm tốt nhất./.

Bạn đang xem việc làm của:
Công Ty Cổ Phần Dược Hadico