Công Ty Cổ Phần Ekf Việt Nam

Công Ty Cổ Phần Ekf Việt Nam
Thông tin công ty
Tên công ty

Công Ty Cổ Phần Ekf Việt Nam

Người liên hệ

Nguyễn Hồng Hạnh

Địa Chỉ

Số 69 khu đô thị Bắc Hà, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Quy mô công ty

Từ 25 - 99 nhân viên

Website www.http://adlergroup.vn
Điện thoại 0433651818 -
Email hcns1.adler@gmail.com

Giới thiệu công ty

Công Ty Cổ Phần Ekf Việt Nam

Công Ty Cổ Phần Ekf Việt Nam Tuyển Dụng

- Số 69 khu đô thị Bắc Hà, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội tuyển dụng nhiều việc làm hấp dẫn. Thư ngỏ!
Kính gửi: QÚY KHÁCH HÀNG
Thay mặt Tập đoàn Adler, Công ty cổ phần EKF Việt Nam - đơn vị được bảo hộ phân phối độc quyền thương hiệu Adler tại thị trường Việt Nam xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời càm ơn chân thành nhất.
Adler là thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng các sản phẩm bản lề sàn, kẹp kính, tay co cửa kính và các phụ kiện ngành kính. Đây là những lĩnh vực mà công ty chúng tôi kiên định theo đuổi trong định hướng kinh doanh của mình.
Với phương châm: Chất lượng tạo nên thương hiệu - Uy tín tạo sự phát triển. Tập đoàn Adler luôn nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và hoàn thiện dịch vụ bán hàng.
Trong suốt chặng đường gần 10 năm xây dựng và phát triển tại thị trường Việt Nam. Adler luôn khẳng định được giá trị và sự khác biệt của một thương hiệu đi đầu trên thị trường. Với những lợi thế về chất lượng sản phẩm, dịch vụ bán hàng, Adler đang là sự lựa chọn hàng đầu của các công trình tiêu chuẩn 5 sao, các căn hộ, biệt thự, nhiều dự án cao cấp trong và ngoài nước. Tính đến thời điểm này, Công ty chúng tôi đã có trên 300 đại lý phân phối và trên 6.000 cơ sở sản xuất lắp đặt, sử dụng thường xuyên sản phẩm của Adler. Doanh số bình quân hàng năm tăng trên 60%.
Trong kế hoạch phát triển giai đoạn tới, Adler sẽ tiếp tục mở rộng quy mô, đẩy mạnh sản xuất, tập trung đầu tư giá trị chất lượng, tăng cường hợp tác, ưu tiên khai thác những thế mạnh và năng lực cốt lõi sẵn có, từng bước hoàn thiện hệ thống phân phối và dịch vụ.
Với hệ thống đại lí trải dài 30 tỉnh thành miền Bắc.Tập đoàn Adler dễ dàng đáp ứng tốt nhất nhu cầu của Khách hàng khắp mọi miền đất nước, tập trung xây dựng dịch vụ giao hàng nhanh chóng, miễn phí nhằm mang đến cho Khách hàng sự tiện dụng và hài lòng nhất.
Để biết thêm thông tin về sản phẩm chính hãng, kỹ thuật, đúng chủng loại, chính sách giá tốt nhất. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Công ty chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất!
CÔNG TY CỔ PHẦN EKF VIỆT NAM
VPGD: Số LK 72 - KĐT Bắc Hà - Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội
Tel: 0433 65 1818 - Fax: 0433 56 188 - www.http://adlergroup.vn
Rất mong nhận được sự quan tâm, hợp tác từ Quý khách hàng
Trân trọng cảm ơn!

Nhân Viên It - Seo Website

Công Ty Cổ Phần Ekf Việt Nam
7 triệu - 10 triệu Hà Nội

Nhân Viên Content - Marketing

Công Ty Cổ Phần Ekf Việt Nam
5 triệu - 7 triệu Hà Nội
2 3
Bạn đang xem việc làm của:
Công Ty Cổ Phần Ekf Việt Nam