Công Ty Cổ Phần Giải Trí Di Động ( Me Corp )

Đang cập nhật

Đang cập nhật

Từ 500 - 999 nhân viên

http://mecorp.vn/

141 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3 , Hồ Chí Minh , Việt Nam

Xác thực thông tin công ty

VIỆC LÀM MỚI NHẤT

Vị trí công việc Địa điểm Hạn nộp Mức lương Lượt xem
Web Developer Hồ Chí Minh 22/02/2018 Thỏa thuận 26
Java Developer Hồ Chí Minh 22/02/2018 Thỏa thuận 30

THÔNG TIN CÔNG TY

Hàng ngàn thông tin tuyển dụng tại Công Ty Cổ Phần Giải Trí Di Động ( Me Corp ) mới nhất năm 2018. Tìm thấy 15.000 cơ hội việc làm tại Công Ty Cổ Phần Giải Trí Di Động ( Me Corp ) - Hãy truy cập ngay để biết thông tin chi tiết! ID:84928

Công ty cổ phần Giải Trí Di Động (ME) được thành lập từ 25/11/2010. Là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực định hướng phát triển dịch vụ cung cấp nội dung số trên nền tảng điện thoại di động. Với đội ngũ nhân sự trẻ, năng động, sáng tạo, đột phá và đầy nhiệt huyết, ME đã tạo ra các sản phẩm được cộng đồng di động yêu thích và đón nhận nồng nhiệt. Các sản phẩm này đã trở thành những ứng dụng được yêu thích nhất tại Việt Nam.

Cho đến nay, những sản phẩm dịch vụ nội dung số trên nền tảng điện thoại di động của ME đã trở nên quen thuộc với những người yêu thích giải trí và công nghệ.

ME hiểu rằng “Thành công đạt được chỉ là động lực, kinh nghiệm sáng tạo mới là nền tảng” để ME vững bước trên con đường mình đã chọn. ME cam kết mang lại nhiều lợi ích và chia sẻ nhiều hơn nữa những sản phẩm mới đến với cộng đồng.

Banner
KHU VỰC MIỀN BẮC
KHU VỰC MIỀN TRUNG
KHU VỰC MIỀN NAM
Hotline
Đăng tin miễn phí
Việc làm cho sinh viên