Công Ty Cổ Phần Hoàng Dương - Canifashion

Công Ty Cổ Phần Hoàng Dương - Canifashion
Thông tin công ty
Tên công ty

Công Ty Cổ Phần Hoàng Dương - Canifashion

Người liên hệ

Phòng HCNS

Địa Chỉ

141 Hai Bà Trưng, Phường 06, Quận 3, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Quy mô công ty

Từ 500 - 999 nhân viên

Website www.canifa.com
Điện thoại 38.247.141
Email tuyendunghcm@canifa.vn

Giới thiệu công ty

Công Ty Cổ Phần Hoàng Dương - Canifashion

Công Ty Cổ Phần Hoàng Dương - Canifashion Tuyển Dụng

- 141 Hai Bà Trưng, Phường 06, Quận 3, Hồ Chí Minh, Việt Nam tuyển dụng nhiều việc làm hấp dẫn.

Chúng tôi là Hoàng Dương - Canifashion! Bốn giá trị cốt lõi mà chúng tôi đã dày công vun đắp, là nền tảng của văn hóa Hoàng Dương và giờ đây mỗi thành viên trong tổ chức đều tự hào: Tôn trọng, Sáng tạo, Liêm chính, Chia sẻ. Chúng tôi chào đón các bạn, những ứng viên giàu kiến thức, năng lực, mang trong mình bao hoài bão sáng tạo, khát khao vươn lên và kiên định với mục tiêu của bản thân - như những bông hoa hướng dương luôn đón ánh mặt trời. Nếu bạn là người Việt Nam, mong đợi được gia nhập một tổ chức đang phát triển mạnh mẽ, quyết tâm đem đến cho người Việt Nam những sản phẩm Made in Vietnam thực sự

Thời trang - Năng động - Tiện dụng - Chất lượng - An toàn: HÃY CHỌN CHO MÌNH MỘT VỊ TRÍ XỨNG ĐÁNG TRONG HÀNG NGŨ CANIFA!

Một vài thông tin có thể bạn quan tâm: Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Hoàng Dương thành lập năm 1997 hoạt động trong lĩnh vực sản xuất hàng thời trang xuất khẩu với các sản phẩm chủ yếu làm từ len, sợi. Năm 2001, thương hiệu thời trang Canifa được ra đời nhằm khai thác nhu cầu đang tăng lên của thị trưởng nội địa bằng các dòng sản phẩm len, sợi với mẫu mã phong phú và chất lượng cao. Với nỗ lực không ngừng trong việc đa dạng hoá các dòng sản phẩm để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng Việt Nam, đến nay khách hàng của Canifa đã bao gồm cả Nam, Nữ, Trẻ em không phân biệt lứa tuổi, cá tính, thu nhập, vùng miền... Những sản phẩm của Canifa là những Trang phục cơ bản hàng ngày có Chất lượng, An toàn và Hợp thời.

Trụ sở: P.404, tầng 4, Tòa nhà GP Invest, 170 La Thành, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, Hà Nội

Chi nhánh: 141 Hai Bà Trưng, Phường 06, Quận 3, TPHCM

Bạn đang xem việc làm của:
Công Ty Cổ Phần Hoàng Dương - Canifashion