Công Ty Cổ Phần Học Thuật Equest

Công Ty Cổ Phần Học Thuật Equest
Thông tin công ty
Tên công ty

Công Ty Cổ Phần Học Thuật Equest

Người liên hệ

Phòng Nhân Sự

Địa Chỉ

55 Nguyễn Khang -, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Quy mô công ty

Từ 500 - 999 nhân viên

Website www.equest.edu.vn
Điện thoại 01294938268
Email hr_hn@equest.edu.vn
2

Giới thiệu công ty

Công Ty Cổ Phần Học Thuật Equest

Công Ty Cổ Phần Học Thuật Equest Tuyển Dụng

- 55 Nguyễn Khang -, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam tuyển dụng nhiều việc làm hấp dẫn.

* GIỚI THIỆU CÔNG TY
- Công ty cổ phần học thuật EQuest là nhà cung cấp gói dịch vụ giáo dục tích hợp cho học sinh, sinh viên, người đi làm; bao gồm đào tạo và luyện thi các chứng chỉ chuẩn hóa quốc tế, các khóa học tiếng Anh, tư vấn du học, xin học bổng du học và phát triển năng lực cá nhân.
* CÁC DỊCH VỤ CỦA EQUEST
- Luyện thi chứng chỉ: EQuest là một trong những nhà cung cấp hàng đầu các chương trình đào tạo và luyện thi TOEIC, IELTS, TOEFL ITP, TOEFL iBT, GRE, GMAT, SAT để chuẩn bị cho việc du học ở nước ngoài; học cao học, học tiến sĩ trong nước; xin việc sau khi ra trường và lấy các chứng chỉ tiếng Anh cao cấp.
- Đào tạo khóa học tiếng Anh: Hướng tới mục tiêu là giúp học viên tăng cường kiến thức ngữ pháp, nâng cao vốn từ vựng và tự tin giao tiếng tiếng Anh, EQuest cung cấp nhiều khóa học sát với nhu cầu thực tế của khách hàng: tiếng Anh trẻ em và tiếng Anh thiếu niên, tiếng Anh giao tiếp thông dụng, tiếng Anh cơ bản định hướng học thuật.
- Đào tạo Doanh nghiệp: EQuest là một trong những nhà cung cấp uy tín trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh dành cho Doanh nghiệp. Các chương trình giảng dạy của EQuest được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế và sát với nhu cầu thực tế của Doanh nghiệp
- Tư vấn du học: EQuest đã và đang rất thành công trong việc giúp học sinh, sinh viên xây dựng và thực hiện những kế hoạch để xin học hoặc xin học bổng vào học các trường danh tiếng ở Mỹ.
* Thống kê về EQuest
- 80% thị phần đào tạo chứng chỉ quốc tế SAT, GMAT, GRE, TOEFL, TOEIC, IELTS tại Hà Nội.
- 95 % tỉ lệ thành công của các hồ sơ mà EQuest đã xin học bổng và học đại học, sau đại học tại Hoa Kỳ và các nước trên thế giới.
- 166 tỷ VND là tổng số tiền học bổng mà EQuest đã xin được cho các bạn học sinh, sinh viên tham gia học các khóa học cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ trong năm học 2009 - 2010.
- 100% các trường khách hàng của EQuest theo học là trường Đại học hàng đầu trên thế giới.
- 100% thành viên ban điều hành EQuest tốt nghiệp thạc sĩ, tiến sĩ tại các trường đại học danh tiếng trên thế giới.

Bạn đang xem việc làm của:
Công Ty Cổ Phần Học Thuật Equest