Công Ty Cổ Phần Maison (Jsc)

no image
Thông tin công ty
Tên công ty

Công Ty Cổ Phần Maison (Jsc)

Người liên hệ

Phòng Nhân Sự

Địa Chỉ

Tầng 19 Tòa nhà Vincom Center, Khu văn phòng 72 Lê Thánh Tôn, P.Bến Nghé, Quận 1,

Quy mô công ty

Ít hơn 10 nhân viên

Website Đang cập nhật
Điện thoại 84839369425 -
Email khanhtrinh@maisonjsc.com

Giới thiệu công ty

no image

Công Ty Cổ Phần Maison (Jsc) Tuyển Dụng

- Tầng 19 Tòa nhà Vincom Center, Khu văn phòng 72 Lê Thánh Tôn, P.Bến Nghé, Quận 1, tuyển dụng nhiều việc làm hấp dẫn. Công ty Cổ phần Maison Retail Management International là đại diện chính thức trong lĩnh vực phân phối các mặt hàng thời trang cao cấp của các thương hiệu thời trang quốc tế nổi tiếng như: Christian Louboutin, Karen Millen, Coast, Max&Co, Max Mara, Warehouse, Oasis, Topshop, Topman, Dorothy Perkins, Miss Selfridge, Mango, Charles & Keith, Pedro , Accessorize, Havaianas, NYS ...
Được thành lập vào năm 2002 bởi một bộ đôi tín đồ thời trang, Công ty Cổ phần Maison (Maison) đã nhanh chóng trở thành một trong những công ty phân phối thời trang lớn nhất trong việc giới thiệu các thương hiệu thời trang cao cấp và sang trọng tại Việt Nam. Sau thành công ngoài mong đợi của cửa hàng đầu tiên, hiện Maison đang là ngôi nhà chung của hơn 21 thương hiệu đình đám thế giới, thổi vào thị trường Việt Nam những giấc mơ thời trang bất tận.
Maison không chỉ lan toả văn hoá thời trang thế giới đa dạng mà còn mang đến một nền tảng thời trang giá trị, dịch vụ khách hàng tận tâm, có trách nhiệm, để Việt Nam là điểm đến sành điệu cho những người yêu thời trang.

Finance Controller

Công Ty Cổ Phần Maison (Jsc)
7 triệu - 10 triệu Hồ Chí Minh

Project Coordinator

Công Ty Cổ Phần Maison (Jsc)
7 triệu - 10 triệu Hồ Chí Minh
Bạn đang xem việc làm của:
Công Ty Cổ Phần Maison (Jsc)