Công Ty Cổ Phần Nhân Lực Quốc Tế Và Thương Mại Sông Hồng

Công Ty Cổ Phần Nhân Lực Quốc Tế Và Thương Mại Sông Hồng
Thông tin công ty
Tên công ty

Công Ty Cổ Phần Nhân Lực Quốc Tế Và Thương Mại Sông Hồng

Người liên hệ

Chị Hằng

Địa Chỉ

tòa golden place, đường Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Quy mô công ty

Ít hơn 10 nhân viên

Website http://www.songhongcorp.com.vn/
Điện thoại 0982 04 33 07 -
Email dinhhang83px@gmail.com

Giới thiệu công ty

Công Ty Cổ Phần Nhân Lực Quốc Tế Và Thương Mại Sông Hồng

Công Ty Cổ Phần Nhân Lực Quốc Tế Và Thương Mại Sông Hồng Tuyển Dụng

- tòa golden place, đường Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội tuyển dụng nhiều việc làm hấp dẫn. Công ty cổ phần nhân lực quốc tế và thương mại Sông Hồng - Thuộc tổng công ty Sông Hồng Hà Nội.
Được thành lập từ những năm 1995, Hoạt động đa ngành nghề : Xây dựng, công nghiệp hóa chất, xuất khẩu lao động …
Với bề dày kinh nghiệm của một tổng công ty lớn và có thương hiệu hoạt động hơn 40 năm, chúng tôi tự hào là một trong những doanh nghiệp lớn mạnh hiện nay với quy mô nhân sự hơn 1000 người.
Công ty Sông Hồng từ khi thành lập cho tới nay đã nhận được sự quan tâm, tin tưởng từ phía đối tac và khách hàng, từ tận đáy lòng mình chúng tôi muốn gửi tới quý đối tác và khách hàng lời cám ơn sâu sắc và chúng tôi mong sau này vẫn nhận được sự quan tâm đó.
Kể từ ngày thành lập, Công ty chúng tôi khởi nghiệp từ ngành xuất khẩu lao động ra nước ngoài và đạt được những thành tích nhất định trong các lĩnh vực bán vé máy bay nội địa, giới thiệu việc làm trong nước, kinh doanh bất động sản. Đặc biệt, trong lĩnh vực phái cử thực tập sinh (TTS) kỹ năng sang Nhật thì công ty Sông Hồng là doanh nghiệp ngoài quốc doanh đầu tiên và duy nhất được cấp phép. Trong công cuộc này, chúng tôi phái cử sang Nhật những TTS khỏe mạnh, có kỹ năng tốt và có khả năng giao tiếp tiếng Nhật tốt. Chúng tôi đảm bảo tuân thủ pháp luật Việt Nam và Nhật Bản, cũng như các quy định của chương trình TTS.
Khái lược công ty
• Tên công ty: Công ty cổ phần nhân lực quốc tế và thương mại Sông Hồng
• Năm thành lập: Được thành lập từ công ty mẹ tổng công ty Sông Hồng Hà Nội - 1995
• Số lượng nhân viên đến hiện nay: Hơn 1000 người.
• Lọt vào TOP 100 doanh nhận xuất sắc nhất Việt Nam
• Dẫn đầu thị trường xuất khẩu lao động sang Nhật Bản ở Việt Nam (Chiếm 30% số lao động Việt Nam làm việc tại Nhật Bản) - Công ty Sông Hồng tự hào là một trong 3 Công ty đứng đầu ở Việt Nam trong lĩnh vực phái cử thực tập sinh sang Nhật Bản
Chúng tôi có nhiều lợi thế mà các công ty khác không có:
1. Công ty lớn với quy mô nhân sự hơn 1000 người, được thành lập lâu năm (hơn 40 năm hoạt động)
2. Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu sang thị trường nước ngoài, đặc biệt là Nhật Bản vì vậy có nhiều nghiệp đoàn lớn, uy tín lâu năm, có lượng các công ty lớn ký hợp đồng tuyển dụng lao động tại Việt Nam lâu dài.
3. Do có số lượng lớn các nghiệp đoàn lớn, công lớn lớn tại Nhật và ký hợp đồng lâu dài về việc tuyển dụng lao động tại Việt Nam. Vì vậy số lượng đơn hàng lớn mà không có công ty nào có được - Bình quân từ 40 đến 60 đơn hàng/tháng. Điều này sẽ thuận lợi cho TTS có cơ hội thi các đơn hàng mà không phải chờ đợi.
4. Cơ sở vật chất lớn có 4 văn phòng tiếp nhận hồ sơ gần bến xe Mỹ Đình để thuận tiện đi lại cho lao động trong đó chủ yếu văn phòng tòa nhà golden Plcae đường Mễ trì, Từ Liêm, Hà Nội.
Hiện tại công ty có 4 trung tâm đào tạo tiếng và đào tạo nghề trước và sau trúng tuyển cho lao TTS đi xuất khẩu lao động.
5. Số lượng TTS trúng tuyển và xuất cảnh sang Nhật lớn bình quân một tháng từ 200 đến 400 lao động
6. TTS đánh giá chúng tôi là công ty lớn và uy tín về xuất khẩu lao động.
Địa điểm tiếp nhận hồ sơ: Tầng 2, tòa golden Place, đường Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội.
Phòng Nhân sự tuyển dụng: Chị Hằng: 0982 04 33 07.
Bạn đang xem việc làm của:
Công Ty Cổ Phần Nhân Lực Quốc Tế Và Thương Mại Sông Hồng