Công Ty Cổ Phần Pulpo Việt Nam

Công Ty Cổ Phần Pulpo Việt Nam
Thông tin công ty
Tên công ty

Công Ty Cổ Phần Pulpo Việt Nam

Người liên hệ

Mr. Tuấn

Địa Chỉ

Số 47 Phan Trọng Tuệ, Hà Đông, Hà Nội (gần cây xăng Cầu Bươu, nằm trong khuôn viên Cty CP cơ khí 75)

Quy mô công ty

Đang cập nhật

Website http://pulpo.vn/
Điện thoại 091.245.2511
Email tuyennt@pulpostone.com

Giới thiệu công ty

Công Ty Cổ Phần Pulpo Việt Nam

Công Ty Cổ Phần Pulpo Việt Nam Tuyển Dụng

- Số 47 Phan Trọng Tuệ, Hà Đông, Hà Nội (gần cây xăng Cầu Bươu, nằm trong khuôn viên Cty CP cơ khí 75) tuyển dụng nhiều việc làm hấp dẫn.

Trải qua gần 10 năm xây dựng và phát triển, Công ty Cổ phần Pulpo Việt Nam với thương hiệu PULPO STONE luôn luôn không ngừng lớn mạnh, là một trong những nhà sản xuất Đá thiên nhiên hàng đầu tại Việt Nam.
Các sản phẩm Đá ốp lát, trang trí nội ngoại thất do PULPO STONE sản xuất đã có mặt ở hầu hết các thị trường lớn trên thế giới như: Mỹ , Canada, Australia, Nhật, Hàn Quốc, EU... Ngoài thị trường nước ngoài, PULPO STONE cũng tập trung phát triển mạng lưới bán hàng nội địa, trở thành nhà cung cấp lớn các sản phẩm Đá Nhập khẩu và Đá trong nước cho thị trường Việt Nam
Với hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, đội ngũ cán bộ và công nhân viên giàu kinh nghiệm, lành nghề, sản phẩm Đá PULPO STONE luôn đạt chất lượng cao nhất, đáp ứng và làm thoả mãn yêu cầu của khách hàng trong và ngoài nước. Bên cạnh nguồn nguyên liệu Đá trong nước, PULPO STONE còn nhập khẩu các nguồn nguyên liệu Đá khối ( Block ) từ các nước Tây Ban Nha, Italia, Thổ Nhỹ Kỳ, Hy Lạp để sản xuất , gia công và chế biến làm phong phú đa dạng chủng loại đá, màu sắc, thiết kế, đáp ứng được tất cả các thị hiếu, nhu cầu của khách hàng.
PULPO STONE luôn mong muốn là đối tác tin cậy, uy tín với các nhà đầu tư, các nhà thầu xây dựng, các kiến trúc sư, các hệ thống phân phối Đá trên toàn quốc vì sự phát triển thịnh vượng và lợi ích của các bên.

Thủ Kho

Công Ty Cổ Phần Pulpo Việt Nam
5 triệu - 7 triệu Hà Nội

Kỹ Thuật Công Trình

Công Ty Cổ Phần Pulpo Việt Nam
5 triệu - 7 triệu Hà Nội
2 3
Bạn đang xem việc làm của:
Công Ty Cổ Phần Pulpo Việt Nam