Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Và Đầu Tư Thương Mại Anh Trang

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Và Đầu Tư Thương Mại Anh Trang
Thông tin công ty
Tên công ty

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Và Đầu Tư Thương Mại Anh Trang

Người liên hệ

Mrs. Trang

Địa Chỉ

Số 330, đường k2, TT Cầu Diễn, huyện Từ liêm, TP Hà Nội

Quy mô công ty

Đang cập nhật

Website inoxanhtrang.vn
Điện thoại 0466.86.4433, 01699.567.611
Email tranhuyentrang172@gmail.com

Giới thiệu công ty

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Và Đầu Tư Thương Mại Anh Trang

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Và Đầu Tư Thương Mại Anh Trang Tuyển Dụng

- Số 330, đường k2, TT Cầu Diễn, huyện Từ liêm, TP Hà Nội tuyển dụng nhiều việc làm hấp dẫn.

Công ty Cổ phần sản xuất và Đầu Tư thương mại Anh Trang được thành lập ngày 12/05/2008 với số đăng ký kinh doanh 0102760754 do Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội cấp.
Các ngành nghề kinh doanh chính:
- Sản xuất, buôn bán Hệ thống thiết bị bếp inox cho nhà ăn tập thể
- Sản xuất và lắp ráp tời chở hàng, chở thức ăn
- Đại lý mua, đại lý bán, ký gửi hàng hoá.
- Xuất nhập khẩu các mặtt hàng công ty kinh doanh
III. Các hoạt động của công ty trong thời gian qua
Bắt đầu hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực “Cung cấp hệ thống thiết bị bếp công nghiệp“, trong suốt quá trình làm việc chúng tôi đã dần tích lũy đựoc kinh nghiệm trong dịch vụ “Cung cấp – Bảo hành – Bảo trì” các nhà ăn tập thể,nhà hàng khách sạn.
Cho đến nay, công ty Inox Anh Trang đã vững vàng và tự tin trong lĩnh vực Cung cấp hệ thống thiết bị inox, các khu công nghiệp, nhà hàng khách sạn, trường học, bệnh viện.
Trong thời gian qua, Công ty Inox Anh Trang đã cung cấp thiết bị bếp cho các công trình với quy mô nhỏ – vừa đếnn lớn, điển hình như:
Các công trình trường học như: Bếp ăn tập thể của Trường Học Viện Cảnh Sát, Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội. Trường Trung Cấp Cảnh Sát 1, 207 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội và cơ sở 2, Só Sơn, Hà Nội. Trường Trung Cấp An Ninh, Sóc Sơn, Hà Nội.
Các công trình Doanh Trại Quân đội như: Bếp ăn tập thể của Cty 76 Bộ Quốc phòng, Kiêu Kị, Gia Lâm, Hà Nội. Tăng Thiết Giáp, Cổ Nhuế, Hà Nội.
Các công trình Công nghiệp như: Cty Emtech,khu công nghiệp Yên Phong, Bắc Ninh. Cty HOSIDEN, khu công nghiệp Quang Châu, Bắc giang, Công Ty ShinWon Ebenezer, khu công nghiệp Sông Công, Thái Nguyên.
Hiện nay, công ty đã và đang mở rộng quan hệ kinh doanh bạn hàng với nhiều đối tác, liên tục thiết lập nhiều kênh thông tin hỗ trợ khách hàng, nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng trên cả nước.
Công ty chúng tôi với đội ngũ cán bộ lãnh đạo, kỹ sư, kỹ thuật có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao và đội ngũ công nhân lành nghề hầu hết được đào tạo chính quy và trưởng thành từ trong thực tế công việc.
Tất cả những yếu tố đó đã tạo nên sức mạnh tổng hợp cho Công ty. Chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu cao về kỹ thuật, mỹ thuật và tiến độ của các công trình với gía cả hợp lý nhất và làm hài lòng các Quý chủ đầu tư./.
Thông tin về Hệ thống thiết bị bếp công nghiệp.
I/ Mục đích việc chúng tôi cung cấp hệ thống thiết bị bếp inox.
Thiết bị inox có độ bền cao và sạch trong môi trường bếp, Và chúng tôi đã nghiên cứu hoàn thiện từng thiết bị, để tạo nên một hệ thống thiết bị bếp mà khi người sử dụng cảm thấy được sự thoảI máI thuận tiện, giảm thời gian và nhân công. Do đó, chúng tôi luôn luôn hoàn thiện nó để nâng cao tuổi thọ các công trình sau thời gian hoàn tất thi công và đảm bảo môi trường thông thoáng, thuận tiện trong quá trình đưa vào sử dụng.

Bạn đang xem việc làm của:
Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Và Đầu Tư Thương Mại Anh Trang