Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Nhựa Đông Á

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Nhựa Đông Á
Thông tin công ty
Tên công ty

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Nhựa Đông Á

Người liên hệ

Ms Lý

Địa Chỉ

Tầng 9, Tháp Tây, Tòa nhà Hancorp Plaza, 72 Trần Đăng Ninh, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Quy mô công ty

Từ 500 - 999 nhân viên

Website www.dag.com.vn
Điện thoại 04 37938947 (máy lẻ 125), 0973.931.903 -
Email tuyendung@dag.com.vn

Giới thiệu công ty

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Nhựa Đông Á

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Nhựa Đông Á Tuyển Dụng

- Tầng 9, Tháp Tây, Tòa nhà Hancorp Plaza, 72 Trần Đăng Ninh, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội tuyển dụng nhiều việc làm hấp dẫn. Tập đoàn Đông Á (DAG) là một Tập đoàn tư nhân được thành lập từ năm 2001. DAG với thương hiệu Nhựa Đông Á sau gần 10 năm hoạt động đã khẳng định được thị phần, uy tín về chất lượng tại thị trường Việt Nam.
Hàng năm, các sản phẩm của DAG đều được sự tín nhiệm và đánh giá cao của người tiêu dùng, sản phẩm DAG luôn đạt được các giải thưởng lớn như: Hàng Việt Nam chất lượng cao, Sao vàng đất việt, Thương hiệu mạnh, Cúp vàng thương hiệu ngành xây dựng…DAG hiện đang sở hữu 3 nhà máy lớn tại các KCN trọng điểm, với khoảng trên 600 CBCNV toàn Tập đoàn.Với sự mệnh tiên phong trong công cuộc nội địa hóa các sản phẩm ngành Nhựa, hiện DAG đã làm chủ và đi đầu trong công nghệ sản xuất thanh Profile (là nguyên vật liệu chính sản xuất Cửa nhựa có lõi thép gia cường), cửa uPVC Smartwindow, Bạt Hiplex, Tấm xốp PP công nghiệp và nhiều sản phẩm tiêu biểu ngành Nhựa khác dùng trong trang trí nội thất. Đặc biệt, lần đầu tiên ở VN, thanh profile của DAG mang thương hiệu SEA PROFILE áp dụng thành công tiêu chuẩn Châu Âu (BS EN 12608) đưa DAG trở thành nhà sản xuất và cung cấp thanh profile hàng đầu tại Việt Nam.
Là một Tập đoàn hoạt động trong một hệ thống thống nhất chặt chẽ, DAG luôn chú trọng xây dựng và bồi dưỡng các nguồn lực cần thiết để phát triển vững mạnh và không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm/dịch vụ cung ứng cho xã hội. Bên cạnh đó, tạo dựng môi trường làm việc thoải mái, khoa học, chuyên nghiệp cùng các chính sách phúc lợi và văn hóa doanh nghiệp luôn được DAG chú trọng nhằm khuyến khích sự phấn đấu, gắn kết của CBCNV toàn Tập đoàn.
Hiện Tập đoàn chúng tôi đang mở rộng hoạt động quản lý, sản xuất kinh doanh có nhu cầu tuyển dụng các vị trí như sau: Quy mô công ty: 100-499
2
Bạn đang xem việc làm của:
Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Nhựa Đông Á