Công Ty Cổ Phần Thanh Toán Điện Tử Vnpt

Công Ty Cổ Phần Thanh Toán Điện Tử Vnpt
Thông tin công ty
Tên công ty

Công Ty Cổ Phần Thanh Toán Điện Tử Vnpt

Người liên hệ

Phòng Hành chính Nhân sự - Công ty VNPT EPAY

Địa Chỉ

Tầng 3, Tòa nhà Viễn Đông, 36 Hoàng Cầu, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

Quy mô công ty

Từ 500 - 999 nhân viên

Website http://vnptepay.com.vn/
Điện thoại 043 933 5133
Email tuyendung@vnptepay.com.vn

Giới thiệu công ty

Công Ty Cổ Phần Thanh Toán Điện Tử Vnpt

Công Ty Cổ Phần Thanh Toán Điện Tử Vnpt Tuyển Dụng

- Tầng 3, Tòa nhà Viễn Đông, 36 Hoàng Cầu, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam tuyển dụng nhiều việc làm hấp dẫn.

Công ty Cổ phần Thanh toán điện tử VNPT (VNPT EPAY) được thành lập bởi Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT), Công ty Thông tin Di động (VMS Mobifone), Công ty Cổ phần Truyền thông VMG và các Cổ đông khác. Ngay từ khi thành lập, VNPT EPAY đã chú trọng đầu tư, xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật, mở rộng kết nối và không ngừng phát triển để trở thành nhà cung cấp dịch vụ thanh toán điện tử hàng đầu tại Việt Nam với mục tiêu mang đến những tiện ích tốt nhất cho khách hàng và lợi ích cho cộng đồng.

Đồng hành với sự phát triển chung của đất nước, hoà nhịp cùng xu hướng thực hiện thanh toán không dùng tiền mặt, với mong muốn trao sản phẩm, dịch vụ đến tay khách hàng, VNPT EPAY phát triển và cung cấp dịch vụ thanh toán điện tử với những ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất. Các dịch vụ bao gồm:

Dịch vụ chấp nhận thẻ  Thanh toán trực tuyến Ví điện tử, thanh toán Ngân hàng Thanh toán di động  Phát hành thẻ: thẻ tích điểm chămsóc khách hàng; thẻ nạp đa năng Megacard nạp tiền cho 05 mạng di động lớn nhất tại Việt Nam, nạp tiền cho các game online, thanh toán cho các dịch vụ trực tuyến....

Với khả năng kết nối rộng khắp, an toàn, chính xác, giao dịch bằng loại hình thanh toán điện tử sẽ dần thay thế hoạt động thanh toán truyền thống, đem lại lợi ích to lớn cho các doanh nghiệp, cá nhân trong giao dịch thanh toán.

VNPTEPAY luôn dành cơ hội thăng tiến và phát triển cho tất cả ứng viên, đến với VNPTEPAY bạn sẽ được hưởng các lợi ích tốt nhất, làm việc trong môi trường trẻ trung, hiện đại và giàu sáng tạo:

Môi trường làm việc hiện đại, năng động, cởi mở. Mức thu nhập thỏa đáng theo năng lực và kết quả công việc cùng chế độ thưởng quý, cuối năm, thưởng kinh doanh, thưởng tháng 13, thưởng dự án ….. Được hưởng chế độ bảo hiểm theo quy định của Luật Lao động. Được hưởng các khoản trợ cấp ăn trưa, điện thoại, đi lại,… theo yêu cầu công việc. Được hưởng chế độ tham quan nghỉ mát trong nước và nước ngoài hàng năm theo chất lượng 4 sao trở lên Được tham gia Team building 1 quý 1 lần Được Công ty tổ chức đi xem phim 1 quý 1 lần Được mua bảo hiểm con người Tháng lương thứ 13 và các khoản thưởng quý, thưởng dự án, thưởng định kỳ, thưởng lễ, tết….. Được khám sức khỏe định kỳ ít nhất 1 lần / 1 năm Tham gia các câu lạc bộ về thể thao, văn nghệ của Công ty.
2
Bạn đang xem việc làm của:
Công Ty Cổ Phần Thanh Toán Điện Tử Vnpt