Công Ty Cổ Phần Vận Tải Chuyên Nghiệp

Công Ty Cổ Phần Vận Tải Chuyên Nghiệp
Thông tin công ty
Tên công ty

Công Ty Cổ Phần Vận Tải Chuyên Nghiệp

Người liên hệ

Ms Mai Linh

Địa Chỉ

B96 Bạch Đằng, phường 2, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Quy mô công ty

Đang cập nhật

Website http://www.expro.com.vn/
Điện thoại 0862968384
Email Đang cập nhật

Giới thiệu công ty

Công Ty Cổ Phần Vận Tải Chuyên Nghiệp

Công Ty Cổ Phần Vận Tải Chuyên Nghiệp Tuyển Dụng

- B96 Bạch Đằng, phường 2, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh tuyển dụng nhiều việc làm hấp dẫn.

EXPRO là công ty chuyên về các dịch vụ chuyển phát nhanh tại Việt Nam. Chúng tôi hiểu rằng việc chuyển phát nhanh các chứng từ, tài liệu hay hàng hóa đóng vai trò vô cùng quan trọng trong công việc kinh doanh của Quý khách. Với đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại, với những chuyển thư được tối ưu hóa về mặt thời gian, đảm bảo cao về chất lượng và dịch vụ cung cấp linh động 24h/ngày, 7 ngày/tuần, EXPRO mong muốn đem đến cho Quý khách hàng một dịch vụ chuyển phát tốt nhất với thời gian vận chuyển nhanh nhất. Và chúng tôi đang không ngừng nỗ lực để trở thành công ty chuyển phát nhanh hàng đầu tại Việt Nam.
Sau hơn 2 năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh tại Việt Nam, Expro đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm cùng với kỹ năng làm việc.
Với đội ngủ nhân viên năng động, nhiệt tình, chu đáo cùng hệ thống phần mềm làm việc hiện đại. Chúng tôi được lựa chọn làm đối tác cho FE Credit trong các mảng: thẩm định tại nhà, ký hợp đồng và nhập liệu hồ sơ.
Cùng với sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại, Expro đã xuất sắc hoàn thành tốt các quy trình thẩm định, hỗ trợ khách hàng một cách chuyên nghiệp.
Expro đang không ngừng nổ lực nhằm trở thành đơn vị hỗ trợ đắc lực cho FE Credit tạo nên một môi trường cho vay tiêu dùng tín chấp chuyên nghiệp nhất.

2
Bạn đang xem việc làm của:
Công Ty Cổ Phần Vận Tải Chuyên Nghiệp