Công Ty CP Bảo Vệ Thiên An

Công Ty CP Bảo Vệ Thiên An
Thông tin công ty
Tên công ty

Công Ty CP Bảo Vệ Thiên An

Người liên hệ

Mr Cường

Địa Chỉ

Số 51 Ngõ 5 Láng Hạ Đống Đa Hà Nội

Quy mô công ty

Đang cập nhật

Website Đang cập nhật
Điện thoại 0916630422, 0914530894
Email baovethienan24h@gmail.com

Giới thiệu công ty

Công Ty CP Bảo Vệ Thiên An

Công Ty Cp Bảo Vệ Thiên An Tuyển Dụng

- Số 51 Ngõ 5 Láng Hạ Đống Đa Hà Nội tuyển dụng nhiều việc làm hấp dẫn.

CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO VỆ THIÊN AN
Là doanh nghiệp chuyên cung cấp nhân viên bảo vệ làm việc tại các vị trí như tòa nhà,chung cư,ngân hàng,bệnh viện,trường học tại thành phố Hà Nội.
Với nghiệp vụ đào tạo và huấn luyện bảo vệ chuyên nghiệp công ty cổ phần bảo vệ thiên an luôn đáp ứng được nhu cầu bảo vệ các vị trí cho các đối tác.
Thế mạnh làm nên thương hiệu Thiên An khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát nhân lực làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Thiên An năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.
Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Thiên An đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.
Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Thiên An. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Bạn đang xem việc làm của:
Công Ty CP Bảo Vệ Thiên An