Công Ty CP Bán Lẻ Kỹ Thuật Số Fpt (Fpt Retail)

Công Ty CP Bán Lẻ Kỹ Thuật Số Fpt (Fpt Retail)
Thông tin công ty
Tên công ty

Công Ty CP Bán Lẻ Kỹ Thuật Số Fpt (Fpt Retail)

Người liên hệ

Phòng tuyển dụng

Địa Chỉ

Tầng 15 - Tòa nhà Zodiac, đường Duy Tân, Cầu Giấy, HN

Quy mô công ty

Đang cập nhật

Website http://fptshop.com.vn/
Điện thoại 0975 725 052
Email Tuyendungmbfrt@fpt.com.vn

Giới thiệu công ty

Công Ty CP Bán Lẻ Kỹ Thuật Số Fpt (Fpt Retail)

Công Ty Cp Bán Lẻ Kỹ Thuật Số Fpt (Fpt Retail) Tuyển Dụng

- Tầng 15 - Tòa nhà Zodiac, đường Duy Tân, Cầu Giấy, HN tuyển dụng nhiều việc làm hấp dẫn.

Công ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT là thành viên của tập đoàn FPT Việt Nam. Ra đời từ tháng 8 năm 2007 dưới hai thương hiệu chính là FPT Shop và F Studio By FPT. Sau hơn 4 năm hoạt động , công ty đã không ngừng mở rộng và phát triển hệ thống các chuổi cửa hàng trên toàn quốc. Với phương châm gần gủi, thân thiện cộng với sự phục vụ tận tình chu đáo của đội ngũ nhân viên, FPT Shop tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái, thư giãn mỗi khi bước chân vào.

Danh dự là công ty duy nhất tại Việt Nam được quyền phân phối các sản phẩm chính hãng theo chuẩn của Apple thông qua chuổi F Studio By FPT. Chúng tôi mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm về công nghệ với các dòng sản phẩm của Apple trong một không gian mua sắm tiện nghi, hiện đại bên cạnh đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp. Mục tiêu chiến lược mở rộng độ phủ bằng 500 shop trên toàn quốc đến năm 2017, Công ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT hướng tới trở thành Hệ thống bán lẻ các sản phẩm Viễn thông Kỹ thuật số đứng đầu Việt Nam với chất lượng hàng hóa, chất lượng dịch vụ, chế độ hậu mãi hấp dẫn với người tiêu dùng cả nuớc.

Đến với chúng tôi hôm nay để cùng làm việc và phát triển trong một môi trường trẻ , năng động với nhiều cơ hội thăng tiến, phát triển nghề nghiệp bản thân.

Bạn đang xem việc làm của:
Công Ty CP Bán Lẻ Kỹ Thuật Số Fpt (Fpt Retail)