Công Ty CP Chuyển Phát Nhanh Vietstar

no image
Thông tin công ty
Tên công ty

Công Ty CP Chuyển Phát Nhanh Vietstar

Người liên hệ

Ms Mai

Địa Chỉ

Phòng HCNS - Công ty CP chuyển phát nhanh Vietstar

Quy mô công ty

Đang cập nhật

Website vietstarexpress.com
Điện thoại 01293286976
Email mainguyen@vietstarexpress.com

Giới thiệu công ty

no image

Công Ty Cp Chuyển Phát Nhanh Vietstar Tuyển Dụng

- Phòng HCNS - Công ty CP chuyển phát nhanh Vietstar tuyển dụng nhiều việc làm hấp dẫn.

Công ty Cổ phần Chuyển phát nhanh VIETSTAR (tên viết tắt: VIETSTAR EXPRESS), được thành lập ngày 06/01/2015 theo Giấy phép đăng ký kinh doanh số: 0313076430, do Sở KH và ĐT HCM cấp, ngành nghề hoạt động là cung cấp dịch vụ Bưu chính, Chuyển phát nhanh. Trụ sở chính Vietstar Express đặt tại Tp.Hồ Chí Minh với hệ thống mạng lưới 63 tỉnh thành trong cả nước.
- VIETSTAR EXPRESS là nhà cung cấp hàng đầu dịch vụ chuyển phát nhanh cho các Doanh nghiệp lớn và Cơ quan Nhà nước (các Bộ, các Sở). Chúng tôi cung cấp các giải pháp vận chuyển và giao hàng tận nơi theo từng yêu cầu cụ thể của mỗi khách hàng.

- VIETSTAR EXPRESS có hơn 500 nhân viên, là Đại lí vận chuyển cấp I của Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam và Jetstar Pacific cùng với hơn 200 phương tiện vận chuyển đường bộ phục vụ cho mạng lưới giao nhận toàn quốc; là Đại lí cho các hãng chuyển phát quốc tế hàng đầu thế giới như Fedex, DHL và TNT. Chúng tôi đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt và có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng với chi phí phù hợp nhất.
-  Nguồn lực mở rộng bao gồm hàng loạt các trung tâm khai thác, trung tâm trung chuyển hàng và các trang thiết bị hiện đại đảm bảo dịch vụ chuyển phát nhanh Vietstar Express cung cấp thời gian giao tài liệu, hàng hóa tận nơi nhanh nhất và đáng tin cậy nhất trong lĩnh vực chuyển phát nhanh.

Bạn đang xem việc làm của:
Công Ty CP Chuyển Phát Nhanh Vietstar