Công Ty CP Gỗ Minh Dương

no image
Thông tin công ty
Tên công ty

Công Ty CP Gỗ Minh Dương

Người liên hệ

Mr Khương

Địa Chỉ

Khu phố 1B - Phường An Phú - Tx. Thuận An - Bình Dương

Quy mô công ty

Đang cập nhật

Website www.minhduongf.com
Điện thoại 06503711097
Email Đang cập nhật

Giới thiệu công ty

no image

Công Ty Cp Gỗ Minh Dương Tuyển Dụng

- Khu phố 1B - Phường An Phú - Tx. Thuận An - Bình Dương tuyển dụng nhiều việc làm hấp dẫn.

Được thành lập vào ngày: 12/12/2002 do Ông Dương Minh Chính - Chủ tịch Hội đồng thành viên và ông Dương Minh Định - Tổng Giám Đốc với 100% vốn Việt Nam. Đăng ký kinh doanh ở nhiều lĩnh vực, nhưng ngay từ khi thành lập Minh Dương đã chú trọng vào lĩnh vực chế biến đồ gỗ xuất khẩu.
Đến ngày 11/12/2007 Cty TNHH Minh Dương đã được sở kế hoạch & Đầu tư tỉnh Bình Dương cho phép chuyển đổi hình thức thành Công Ty Cổ Phần Gỗ Minh Dương do ông Dương Minh Chính làm Chủ tịch hội đồng quản trị và ông Dương Minh Định làm tổng giám đốc, với số vốn điều lệ là 65.500.000.000 đồng.
Trong quá trình phát triển, Minh Dương sự hỗ trợ, tư vấn cách thức tổ chức sản xuất, quản lý chất lượng từ tổ chức có chuyên môn như Quỹ hỗ trợ Mê Kông, Chương trình hợp tác phát triển từ Hà Lan, Đan Mạch, ... Với nỗ lực không ngừng phát triển về quy mô, doanh thu và thị trường, trong vòng 10 năm, Minh Dương đã trở thành 1 trong những doanh nghiệp hàng dầu tại Việt Nam trong lĩnh vực xuất khẩu hàng nội thất. Với trụ sở chính và bộ máy quản lý chủ chốt đặt tại tỉnh Bình Dương Việt Nam, Minh Dương hiện đang sở hữu 1 lực lượng lao động trên 2,000 nhân viên.
Những mặt hàng chinh của chúng tôi là nội thất phòng khách, phòng ngủ, bàn ghế ăn, kệ tivi, bàn cafe... Chúng tôi dùng những loại nguyên liệu chính là gỗ cao su, thông, sồi, tần bì...

Nhân Viên Cải Tiến

Công Ty Cp Gỗ Minh Dương
5 triệu - 7 triệu Bình Dương
Bạn đang xem việc làm của:
Công Ty CP Gỗ Minh Dương