Công Ty CP Tm & Đt Công Nghệ Viễn Thông Mới

Công Ty CP Tm & Đt Công Nghệ Viễn Thông Mới
Thông tin công ty
Tên công ty

Công Ty CP Tm & Đt Công Nghệ Viễn Thông Mới

Người liên hệ

Ms Tâm

Địa Chỉ

135B Điện Biên Phủ - P15 - Q. Bình Thạnh - TP HCM

Quy mô công ty

Từ 10 - 24 nhân viên

Website ntt-vietnam.com
Điện thoại 0905745066
Email tam.le@ntt-vietnam.com

Giới thiệu công ty

Công Ty CP Tm & Đt Công Nghệ Viễn Thông Mới

Công Ty Cp Tm & Đt Công Nghệ Viễn Thông Mới Tuyển Dụng

- 135B Điện Biên Phủ - P15 - Q. Bình Thạnh - TP HCM tuyển dụng nhiều việc làm hấp dẫn. Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Đầu Tư Công Nghệ Viễn Thông Mới (tên giao dịch là NTT) được thành lập vào tháng 10, 2008, họat động trong lĩnh vực xây dựng cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin, phần cứng, phần mềm và dịch vụ bảo trì hệ thống CNTT, NTT đã trờ thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng hạ tầng CNTT trong khắp cả nước . Với quy trình khép kín, lãnh vực chuyên môn họat động rộng, một trong những yếu tố giúp cty luôn hòan thành dự án sớm hơn kế họach và giá cả cạnh tranh đã giúp NTT có được đơn hàng
Với trụ sở chính đặt tại trung tâm kinh tế lớn nhất của Việt Nam, Tp HCM, và văn phòng liên lạc tại thủ đô Hà Nội, tầm họat động của NTT không chỉ suốt mọi miền của đất nước Việt Nam mà còn phủ khắp đến Đông Dương, đặc biệt là Vương Quốc Campuchia láng giềng đang trên đường phát triển.
Ngòai việc phục vụ mọi đối tượng khách hàng của riêng mình, NTT còn là sự chọn lựa là nhà cung cấp dịch vụ thầu phụ - outsourcing- (kèm theo những yêu cầu bắt buộc) cho các tổ chức và tập đòan IT mạnh nhất nước cùng với những nhà thầu xây dựng và trang trí nội thất khác.
Tầm họat động (Geography)
Ngòai Tp HCM, trung tâm kinh tế lớn nhất của Việt Nam, tầm họat động của NTT xuyên suốt khắp cả nước, và cả khu vực Đông Dương mà đặt biệt là Vương quốc CPC khi mà nhu cầu đầu tư của doanh nghiệp nơi đây phát triển nhanh chóng.
Bạn đang xem việc làm của:
Công Ty CP Tm & Đt Công Nghệ Viễn Thông Mới