Công Ty CPđt Exp Việt Nam

no image
Thông tin công ty
Tên công ty

Công Ty CPđt Exp Việt Nam

Người liên hệ

Mr Thiệp/ Mrs Huyền

Địa Chỉ

VP Trại giống hà nội - Đường Trần Hữu Dực

Quy mô công ty

Đang cập nhật

Website http://thucphamexp.com/
Điện thoại 0966484808/ 0964036600
Email thucphamexp@gmail.com

Giới thiệu công ty

no image

Công Ty Cpđt Exp Việt Nam Tuyển Dụng

- VP Trại giống hà nội - Đường Trần Hữu Dực tuyển dụng nhiều việc làm hấp dẫn.

Công ty cổ phần đầu tư EXP Việt Nam chuyên cung cấp thực phẩm cho các bếp ăn công nghiệp, trường học, bệnh viện, cơ quan, và các siêu thị trên địa bàn Hà Nội. Nhằm mang lại cho khách hàng sản phẩm có giá thấp nhất, an toàn nhất. EXP Việt Nam đã triển khai trực tiếp trồng rau an toàn với diện tích giai đoạn I là 2,66ha tại An Khê, Quỳnh Phụ, Thái Bình. Đến nay, sản phẩm của EXP đã đạt 65% cơ cấu sản phẩm quanh năm kể cả các loại rau, củ, quả trái vụ. Các sản phẩm rau an toàn của EXP được phân phối tại rất nhiều siêu thị trên địa bàn Hà Nội như: Siêu thị Đức Thành, Pi mart, Việt Pro yên hòa, Việt Pro xa la, Family, 9 mart, siêu thị thực phẩm trực tuyến Youmart...Ngoài ra, EXP còn vinh dự là đơn vị cung cấp thực phẩm số 1 cho hệ thống ngân hàng Vietin bank, tập đoàn Viettel, Khách sạn Fortuna... Không chỉ trực tiếp trồng rau, củ, quả an toàn mà EXP còn là đại lý cấp 1 phân phối các sản phẩm của tập đoàn CP bao gồm: Thịt gà, trứng gà, thịt lợn, xúc xích. 
Với mục tiêu của mình, EXP quyết tâm trở thành đơn vị cung cấp, phân phối thực phẩm hàng đầu với chất lượng an toàn nhất, giá cạnh tranh nhất trên địa bàn Hà nội và các vùng lân cận trong thời gian tới. 
Hãy liện hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có được nguồn cung cấp thực phẩm ổn định, chất lượng và kinh tế qua số Hotline: 0966484808 hoặc Email: thucphamexp@gmail.com hoặc truy cập trực tiếp vào Website chính thức của Công ty: http://thucphamexp.com/Index.aspx.

Bạn đang xem việc làm của:
Công Ty CPđt Exp Việt Nam