Công Ty Dược Mỹ Phẩm Việt Nam

no image
Thông tin công ty
Tên công ty

Công Ty Dược Mỹ Phẩm Việt Nam

Người liên hệ

Vũ Văn Thuấn

Địa Chỉ

Phòng 02 Tầng 6 Tòa Nhà fafim 19 nguyễn Trãi-Thanh xuân- HN

Quy mô công ty

Ít hơn 10 nhân viên

Website vpc-online.vn
Điện thoại 0913201196
Email vpc-online.vn

Giới thiệu công ty

no image

Công Ty Dược Mỹ Phẩm Việt Nam Tuyển Dụng

- Phòng 02 Tầng 6 Tòa Nhà fafim 19 nguyễn Trãi-Thanh xuân- HN tuyển dụng nhiều việc làm hấp dẫn. Công ty với uy tín cao và bề dày kinh nghiệm trong Phát triển thị trường cho các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp chất lượng cao tại Việt Nam.
Kể từ khi được thành lập vào năm 2002, thông qua mạng lưới tư vấn và kênh phân phối rộng khắp, chúng tôi đã cung cấp tới người tiêu dùng cũng như đối tác các sản phẩm và dịch vụ với chất lượng đảm bảo đi kèm với trách nhiệm cao trong việc tư vấn và hướng dẫn sử dụng đúng đắn.
Các thế mạnh:
Tiêu chuẩn cao trong đảm bảo chất lượng các sản phẩm y dược và chăm sóc sức khoẻ hiện cũng được áp dụng với tất cả các sản phẩm mỹ phẩm và chăm sóc sắc đẹp do chúng tôi cung cấp trên khắp cả nước thể hiện tại tất cả các khâu từ chọn lựa, kiểm soát chất lượng tồn trữ, tới vận chuyển và phân phối.
Chất lượng cao trong tư vấn và kiểm tra chất lượng sản phẩm được thể hiện ở lịch sử hợp tác chặt chẽ và hiệu quả với các cơ quan quản lý, cơ quan nghiên cứu, các tổ chức kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm tại Việt Nam cũng như các đối tác nước ngoài.
Mạng lưới phân phối và tư vấn rộng khắp trong cả nước được đặt dưới sự giám sát chặt chẽ đảm bảo tính hiệu quả và sự tương tác tốt với khách hàng.
Bề dày kinh nghiệm và chất lượng cao của đội ngũ nhân sự được xây dựng liên tục trong suốt thời gian hoạt động giúp nắm vững các nhu cầu, điểm thị trường tại Việt Nam giúp hoạch định các chiến lược phát triển thị trường một cách hiệu quả.
Bạn đang xem việc làm của:
Công Ty Dược Mỹ Phẩm Việt Nam