Công Ty Kim Cương Xanh

no image
Thông tin công ty
Tên công ty

Công Ty Kim Cương Xanh

Người liên hệ

Đoàn Trần Thùy Linh

Địa Chỉ

09 Xóm Vôi, Phường 14, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Quy mô công ty

Đang cập nhật

Website Đang cập nhật
Điện thoại 08.62.63.13.31
Email nhansu@lightcoffee.vn

Giới thiệu công ty

no image

Công Ty Kim Cương Xanh Tuyển Dụng

- 09 Xóm Vôi, Phường 14, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh tuyển dụng nhiều việc làm hấp dẫn.

Light Coffee là sản phẩm café nguyên chất được sản xuất từ những hạt café nguyên liệu được chọn lọc. Sự tiến bộ của xã hội kéo theo sự thay đổi thẩm mỹ của con người. Về café, khách hàng ngày nay không chỉ đơn thuần thưởng thức café bằng vị giác, mà còn cảm nhận bằng nhiều giác quan khác nhau.

Với thế mạnh café của Việt Nam và mong muốn góp phần xây dựng thị trường café Việt , Light coffee đã ra đời với một công thức chế biến đặc biệt. 100% café nguyên chất là thành phần của Light coffee, với công thức rang xay độc đáo, hạt café vẫn giữ được hương thơm và vị ngon quyến rũ mà không cần đến sự trợ giúp của hương liệu. Ngoài ra, với độ tinh khiết của café, sức khỏe của bạn sẽ được bảo đảm và tăng cường nhờ vào tính năng đặc biệt của các hoạt chất trong hạt café.

Việt Nam chúng ta là nước xuất khẩu cà phê lớn thứ 2 trên Thế giới, với sản lượng đóng góp ước chừng 15% sản lượng cà phê Toàn cầu. Cứ 10 ly cà phê trên thế giới được uống, trong đó sẽ có 1,5 ly cà phê là của Việt Nam. Tuy nhiên, đa số người dân trên thế giới không biết được thông tin này, rõ ràng tiềm năng cà phê của Việt Nam rất lớn, nhưng chưa được khai thác một cách hiệu quả. Trong bối cảnh này, Light coffee hy vọng góp phần vào sự sôi động của thị trường café Việt, và cùng đánh dấu bước phát triển của ngành café Việt Nam.

Trên con đường kinh doanh của mình, Light Coffee quan niệm rằng, kinh doanh bằng cách phụng sự xã hội là kinh doanh bền vững nhất. Với chúng tôi, hiện thực hóa lý tưởng là điều quan trọng, hãy cứ dấn thân vì những giấc mơ của chính mình !

Bạn đang xem việc làm của:
Công Ty Kim Cương Xanh