Công Ty Tài Chính Prudential Việt Nam

Công Ty Tài Chính Prudential Việt Nam
Thông tin công ty
Tên công ty

Công Ty Tài Chính Prudential Việt Nam

Người liên hệ

Miss Liên Hương

Địa Chỉ

8F Lotterry Tower, 77 Tran Nhan Ton street,Ward 9, District 5, Ho Chi Minh City, Vietnam

Quy mô công ty

Trên 1000 nhân viên

Website https://www.prudentialfinance.com.vn.
Điện thoại 917733981
Email vtl.huong@prudentialfinance.com.vn

Giới thiệu công ty

Công Ty Tài Chính Prudential Việt Nam

Công Ty Tài Chính Prudential Việt Nam Tuyển Dụng

- 8F Lotterry Tower, 77 Tran Nhan Ton street,Ward 9, District 5, Ho Chi Minh City, Vietnam tuyển dụng nhiều việc làm hấp dẫn.

Công ty TNHH Một thành viên Tài chính Prudential Việt Nam (gọi tắt là Prudential Finance), trực thuộc tập đoàn Prudential Plc (Anh Quốc) là công ty tài chính 100% vốn nước ngoài đầu tiên, chính thức hoạt động tại Việt Nam vào tháng 10 năm 2007, cung cấp giải pháp tín dụng cá nhân phù hợp và thỏa mãn những nhu cầu tài chính đa dạng, giúp khách hàng hiện thực hóa ước mơ, nâng cao chất lượng cuộc song.
Trong quá trình hoạt động và phát triển, Prudential Finance đã và đang từng bước cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đồng thời mở rộng mạng lưới kinh doanh để tiếp cận và phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Hiện nay, hệ thống của Prudential Finance bao gồm trụ sở chính, 4 phòng giao dịch, 1 trung tâm phục vụ khách hàng với công nghệ hiện đại tại Thành phố Hồ Chí Minh, 1 chi nhánh và 1 phòng giao dịch tại Hà Nội cùng các kênh giới thiệu sản phẩm tại một số tỉnh thành lớn.
Với chất lượng sản phẩm và dịch vụ không ngừng nâng cao, Prudential Finance vinh dự được phục vụ hơn 200.000 khách hàng và hợp tác với hơn 100 doanh nghiệp, đối tác lớn (tính đến ngày 30/4/2014) trong việc cung cấp những giải pháp tài chính linh hoạt và phù hợp đáp ứng nhu cầu cuộc sống của các nhân viên.
Với chiến lược kinh doanh đúng đắn và sự hỗ trợ mạnh mẽ của Tập đoàn Prudential, cùng với nhiệt huyết và quyết tâm vững chắc của đội ngũ nhân viên và đại diện bán hàng, Prudential Finance sẽ tiếp tục giữ vững vị trí hàng đầu trên thị trường tín dụng cá nhân tại Việt Nam và nỗ lực cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tài chính cá nhân tốt nhất cho hàng triệu khách hàng Việt Nam.

Nv Sale Tín Dụng

Công Ty Tài Chính Prudential Việt Nam
5 triệu - 7 triệu Hồ Chí Minh
2
Bạn đang xem việc làm của:
Công Ty Tài Chính Prudential Việt Nam