Công Ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Dai-Ichi Việt Nam (Dai-Ichi Life Việt Nam)

no image
Thông tin công ty
Tên công ty

Công Ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Dai-Ichi Việt Nam (Dai-Ichi Life Việt Nam)

Người liên hệ

Phòng Hành Chính - Nhân Sự

Địa Chỉ

149-151 Nguyen Van Troi, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Quy mô công ty

Đang cập nhật

Website http://www.dai-ichi-life.com.vn/
Điện thoại (84.8) 3810 0888 - Ext
Email recruitment@dai-ichi-life.com.vn

Giới thiệu công ty

no image

Công Ty Tnhh Bảo Hiểm Nhân Thọ Dai-Ichi Việt Nam (Dai-Ichi Life Việt Nam) Tuyển Dụng

- 149-151 Nguyen Van Troi, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh, Việt Nam tuyển dụng nhiều việc làm hấp dẫn.

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (“Dai-ichi Life Việt Nam”) được thành lập ngày 18 tháng 01 năm 2007, là thành viên của The Dai-ichi Life Insurance Company, Limited (“Dai-ichi Life”) – Nhật Bản, một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Nhật Bản và trên thế giới.

Với kinh nghiệm hơn 110 năm hoạt động trong ngành bảo hiểm nhân thọ và giá trị nền tảng “Khách hàng là trên hết”, Dai-ichi Life Việt Nam luôn nỗ lực cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu tài chính đa dạng và sự tin tưởng của khách hàng Việt Nam.

Chỉ sau 8 năm hoạt động, Dai-ichi Life Việt Nam đã xây dựng nền tảng vững chắc và giữ vững vị thế là một trong 4 công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam về thị phần tổng doanh thu phí bảo hiểm, phục vụ hơn 1 triệu khách hàng thông qua đội ngũ hơn 600 nhân viên và 32.000 tư vấn tài chính chuyên nghiệp. Dai-ichi Life Việt Nam tự hào giữ vị trí thứ 3 về mạng lưới phục vụ khách hàng với hệ thống gần 140 văn phòng và tổng đại lý rộng khắp trên toàn quốc (tính đến ngày 31/03/2015).

Với triết lý kinh doanh mang đậm tính nhân văn từ Nhật Bản “Tất cả vì con người”, bên cạnh hoạt động kinh doanh hiệu quả, Dai-ichi Life Việt Nam tích cực khởi xướng, thực hiện nhiều chương trình từ thiện, hoạt động xã hội có ý nghĩa và có những đóng góp thiết thực nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống cho cộng đồng địa phương, thể hiện cam kết "Gắn bó dài lâu" với đất nước và con người Việt Nam.

Bạn đang xem việc làm của:
Công Ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Dai-Ichi Việt Nam (Dai-Ichi Life Việt Nam)