Công Ty TNHH Chuyển Phát Nhanh Lazada Việt Nam

Công Ty TNHH Chuyển Phát Nhanh Lazada Việt Nam
Thông tin công ty
Tên công ty

Công Ty TNHH Chuyển Phát Nhanh Lazada Việt Nam

Người liên hệ

Ms Thanh- Phòng Nhân sự

Địa Chỉ

Kho E4, Cảng Hà Nội, ngõ 932 Bạch Đằng, Phường Thanh Lương, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Quy mô công ty

Trên 1000 nhân viên

Website http://lazada.vn/
Điện thoại 0901183324
Email thanh.le@lazada.vn

Giới thiệu công ty

Công Ty TNHH Chuyển Phát Nhanh Lazada Việt Nam

Công Ty Tnhh Chuyển Phát Nhanh Lazada Việt Nam Tuyển Dụng

- Kho E4, Cảng Hà Nội, ngõ 932 Bạch Đằng, Phường Thanh Lương, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội tuyển dụng nhiều việc làm hấp dẫn. Bắt đầu hoạt động từ năm 2012 và LAZADA Group đã phát triển nhanh chóng thành Công ty Thương mại Điện tử dẫn đầu về lĩnh vực mua sắm online tại khu vực Đông Nam Á. Với hơn 5500 nhân viên trên khắp khu vực Đông Nam Á bao gồm Indonesia, Malaysia, Philippines, Thái Lan, Việt Nam, Singapore và một bộ phận marketing tại Hong Kong là cầu nối của các hoạt động Marketing. LAZADA cũng điều hành các trung tâm công nghệ tại Thành phố Hồ Chí Minh và Moscow
Lợi thế lớn nhất của LAZADA là có được sự đầu tư và hỗ trợ từ những tập đoàn như Alibaba Group, Temasek Holdings và Rocket Internet.
Chúng tôi đang tìm kiếm những ứng viên năng động, nhạy bén, chấp nhận thử thách để trở thành một thành viên của LAZADA cùng chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực Thương mại điện tử đầy thú vị tại Đông Nam Á.
LAZADA EXPRESS là một loại hình kinh doanh vận chuyển của Lazada, một trong những trụ cột chiến lược của Lazada Group, với hơn 1.400 nhân viên trong khu vực Đông Nam Á. Chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi, từ lúc nhận hàng cho đến khi giao hàng thành công. Chúng tôi đang trên đà xây dựng cơ sở hạ tầng để thúc đẩy sự phát triển trong ngành thương mại điện tử và làm việc với các đối tác hậu cần bên ngoài để tạo ra diện mạo mới cho ngành công nghiệp hậu cần B2C qua sáu quốc gia.
Bạn đang xem việc làm của:
Công Ty TNHH Chuyển Phát Nhanh Lazada Việt Nam