Công Ty TNHH Cvp Việt Nam

Công Ty TNHH Cvp Việt Nam
Thông tin công ty
Tên công ty

Công Ty TNHH Cvp Việt Nam

Người liên hệ

Phòng Nhân Sự

Địa Chỉ

22A trương Phước Phan, P. Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Quy mô công ty

Đang cập nhật

Website cvp.com.vn
Điện thoại 0938 656 828
Email Tuyendung@cvp.com.vn

Giới thiệu công ty

Công Ty TNHH Cvp Việt Nam

Công Ty Tnhh Cvp Việt Nam Tuyển Dụng

- 22A trương Phước Phan, P. Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh, Việt Nam tuyển dụng nhiều việc làm hấp dẫn.

Từ tình yêu với nghề, vào năm 2002, chúng tôi – Những chuyên viên đầy tâm huyết trong nghề - Đã cùng nhau xây dựng nên công ty in ấn CVP. Với CVP – Được tạo ra những sản phẩm in ấn đẹp, chất lượng để cung cấp cho quý khách hàng, đối tác là niềm đam mê và vinh hạnh cho chúng tôi.

Qua một thời gian dài gắn bó, phát triển, CVP ngày càng chuyên nghiệp và hăng say hơn trong việc thiết kế, sản xuất ra những mặt hàng tem nhãn cao cấp cho ngành may mặc, ngành giày da, giày thể thao tại thị trường Việt Nam cũng như quốc tế.

Với hơn 100 công nhân lành nghề và quy trình sản xuất khép kín từ ban đầu đến khi xuất ra sản phẩm, cho dù đơn hàng lớn hay nhỏ, chúng tôi vẫn đảm trách chặt chẽ tiến độ và chất lượng cho quý vị. Chúng tôi hiểu đó là yếu tố quyết định thành công của chúng tôi.

Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và đáp ứng thông tin của quý vị ở bất cứ nơi nào trên thế giới. Quý vị có thể dễ dàng trao đổi và làm việc với CVP thông qua internet 24/24, chúng tôi sẽ phản hồi ý kiến của quý vị trong thời gian nhanh nhất.

Kính chúng quý vị nhiều sức khỏe, thành công và thắng lợi.

Trân trọng kính chào!

Bạn đang xem việc làm của:
Công Ty TNHH Cvp Việt Nam