Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Và Vận Tải Phú Thành

no image
Thông tin công ty
Tên công ty

Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Và Vận Tải Phú Thành

Người liên hệ

Trần Thanh Duy

Địa Chỉ

Số 7 - Đào Duy Anh - Đống Đa - Hà Nội

Quy mô công ty

Đang cập nhật

Website chothuexehanoi.com.vn
Điện thoại 0466515511
Email Đang cập nhật

Giới thiệu công ty

no image

Công Ty Tnhh Đầu Tư Thương Mại Và Vận Tải Phú Thành Tuyển Dụng

- Số 7 - Đào Duy Anh - Đống Đa - Hà Nội tuyển dụng nhiều việc làm hấp dẫn.

Cùng với sự phát triển ngày càng lớn mạnh của các Doanh nghiệp, nhu cầu sử dụng phương tiện đi lại, làm việc, công tác ngày càng tăng. Nhận biết rõ được điều đó, Công ty TNHH Đầu tư thương mại và Vận tải Phú Thành, với đội xe chuyên nghiệp, năng động, và dịch vụ cho thuê xe đa dạng sẵn sàng đáp ứng nhu cầu cấp thiết trên của Quý khách.
Với phương châm: “Đồng hành cùng lớn mạnh” và với mức giá dịch vụ cạnh tranh, chúng tôi tin tưởng và rất hận hạnh được trở thành đối tác mới và lâu dài của Quý khách. Chúng tôi có đội ngũ lái xe được tuyển chọn và đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, lịch thiệp đặt trách nhiệm an toàn lên hàng đầu. Đặc biệt, biết tiếng Anh, Trung, Đức..và đã có kinh nghiệm phục vụ lâu năm cho khách hàng thuê xe Hàn Quốc, Trung Quốc, Anh , Pháp , Mỹ Singapore… Dàn xe đời mới, chất lượng cao của các hãng xe có thương hiệu toàn cầu chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách hàng
Chúng tôi chuyên phục vụ cho các nhu cầu thuê xe như Hội thảo, Hội nghị cấp Quốc gia, Quốc tế, Tổ chức Phi chính phủ, các Hiệp hội, Các Dự án Đầu tư nước ngoài tại Việt Nam…và họ đã trở thành những đối tác bền lâu của Phú Thành Trans từ nhiều năm gần đây.

Bạn đang xem việc làm của:
Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Và Vận Tải Phú Thành