Công Ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Thương Mại Dịch Vụ Việt Á

Công Ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Thương Mại Dịch Vụ Việt Á
Thông tin công ty
Tên công ty

Công Ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Thương Mại Dịch Vụ Việt Á

Người liên hệ

Ms Thu

Địa Chỉ

Lô 1+2 Ô 3 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội( Đối diện 90 Nguyễn Khánh Toàn)

Quy mô công ty

Từ 25 - 99 nhân viên

Website vietamotor.com.vn:
Điện thoại 0973513493
Email haiphuong.108@gmail.com

Giới thiệu công ty

Công Ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Thương Mại Dịch Vụ Việt Á

Công Ty Tnhh Đầu Tư Phát Triển Thương Mại Dịch Vụ Việt Á Tuyển Dụng

- Lô 1+2 Ô 3 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội( Đối diện 90 Nguyễn Khánh Toàn) tuyển dụng nhiều việc làm hấp dẫn.

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển (10/05/2005) công ty Việt Á Motor nay là “Công ty TNHH đầu tư phát triển thương mại dịch vụ Việt Á” đã có những bước phát triển không ngừng trong việc sửa chữa, bảo dưỡng và chăm sóc khách hàng cho tất cả các dòng xe máy của các hãng khác nhau. Công ty TNHH đầu tư phát triển thương mại dịch vụ Việt Á thành lập theo quyết định số 0107042429 do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội .
Với đội ngũ kĩ thuật viên dày dặn kinh nghiệm với tay nghề cao cùng thế hệ trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi được đào tạo từ các trường dạy nghề nổi tiếng ở khu vực Miền Bắc. Chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ uy tín và chất lượng bằng cả trái tim và trí tuệ, để lại ấn tượng, niềm tin sâu sắc trong lòng khách hàng. Từ đó, Công ty có thể nâng cao vị thế và khả năng cạnh tranh trên thị trường.
Song song đó, chúng tôi còn là nhà tư vấn, thẩm định các cho khách hàng về những chiếc xe motor họ mang đến. Giúp khách hàng có những lựa chọn phù hợp và thông minh nhất. Không những thế, Công ty TNHH đầu tư phát triển thương mại dịch vụ Việt Á còn liên kết với các hãng xe như: Honda, Piaggo, YaMaHa, SuZuKi, Kawasaki, vv... nhằm phục vụ cho khách hàng những mặt hàng chính hãng phong phú, chất lượng với giá cả rẻ nhất thị trường Hà Nội.
Hiện tại Công ty TNHH đầu tư phát triển thương mại dịch vụ Việt Á đã có 3 cơ sở trên khu vực Hà Nội với diện tích như sau:
- Cơ sở 1: 90 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
- Cơ sở 2: 101 A2 Nguyên Hồng, Ba Đình , Hà Nội
- Cơ sở 3: Ô 1+2 lô 3 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

2
Bạn đang xem việc làm của:
Công Ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Thương Mại Dịch Vụ Việt Á