Công Ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Quả Táo Vàng

Công Ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Quả Táo Vàng
Thông tin công ty
Tên công ty

Công Ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Quả Táo Vàng

Người liên hệ

Đỗ Văn Đạt

Địa Chỉ

Số 64/328/48 Lê Trọng Tấn, Hoàng Mai, Hà Nội

Quy mô công ty

Đang cập nhật

Website www.quataovang.com
Điện thoại 0982986867
Email datdovan@gmail.com

Giới thiệu công ty

Công Ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Quả Táo Vàng

Công Ty Tnhh Đầu Tư Và Phát Triển Quả Táo Vàng Tuyển Dụng

- Số 64/328/48 Lê Trọng Tấn, Hoàng Mai, Hà Nội tuyển dụng nhiều việc làm hấp dẫn.

Công ty quà tặng Quả Táo Vàng gửi lời chào trân trọng và lời chúc sức khoẻ tới Quý khách hàng! Vinh dự có mặt với tư cách là nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm quà tặng, khuyến mại tại thị trường Việt Nam, là cầu nối giữa thị trường trong và ngoài nước , quà tặng Quả Táo Vàng tự hào mang đến cho Quý khách hàng thêm nhiều sự lựa chọn mới. Những món quà không chỉ tạo nên mối quan hệ thân thiết giữa doanh nghiệp và đối tác mà còn gián tiếp quảng cáo cho doanh nghiệp mình thông qua những sản phẩm với nhiều chất liệu khác nhau như đồng, inox, quà tặng pha lê, gỗ mỹ nghệ, kim loại.. với những thiết kế sang trọng đầy ấn tượng, mạnh mẽ nhưng không kém phần quyến rũ...
II. Phương châm hoạt động
Được sự tin tưởng của khách hàng, quà tặng Quả Táo Vàng luôn lấy đó là nguồn động viên khích lệ, không ngừng học hỏi nhằm phát triển lớn mạnh hơn nữa. Không chỉ có tập trung phát triển về mặt “lượng”, đội ngũ cán bộ nhân viên quà tặng Quả Táo Vàng còn luôn chú trọng vào việc đào tạo, phát triển tài năng, trình độ, khích lệ tính sáng tạo của cả tập thể nhằm hoàn thiện mục tiêu:
- Trở thành nơi có môi trường làm việc chuẩn hoá và phát triển tốt nhất.
- Trở thành sự lựa chọn, tin tưởng số 1 của khách hàng.
- Trở thành đối tác có tốc độ phát triển, tăng trưởng bền vững với những nhà sản xuất, hãng nổi tiếng trong, ngoài nước.
Với phương châm hoạt động:
“ UY TÍN - HIỆU QUẢ - PHỤC VỤ TỐT ” - Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ chu đáo, hoàn hảo đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe về mẫu mã cũng như chất lượng sản phẩm . Với tất cả sự nhiệt huyết, quà tặng sự kiện Quả Táo Vàng luôn mong muốn hợp tác với các đơn vị, tổ chức, nhà cung cấp và khách hàng để cùng phát triển.

Bạn đang xem việc làm của:
Công Ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Quả Táo Vàng