Công Ty TNHH Đầu Tư Và Xây Dựng Đông Hưng Lan Phương

no image
Thông tin công ty
Tên công ty

Công Ty TNHH Đầu Tư Và Xây Dựng Đông Hưng Lan Phương

Người liên hệ

Ms.Ly

Địa Chỉ

Tòa nhà the navita, Khu Phố 4, Phường Tam Bình , Quận Thủ Đức, TPHCM

Quy mô công ty

Đang cập nhật

Website Đang cập nhật
Điện thoại 0931320313
Email tranhuongly888@gmail.com

Giới thiệu công ty

no image

Công Ty Tnhh Đầu Tư Và Xây Dựng Đông Hưng Lan Phương Tuyển Dụng

- Tòa nhà the navita, Khu Phố 4, Phường Tam Bình , Quận Thủ Đức, TPHCM tuyển dụng nhiều việc làm hấp dẫn.

hởi nghiệp từ năm 2006, công ty Địa ốc Lan Phương Đông Hưng đã gặp phải không ít những khó khăn, thử thách của một doanh nghiệp Bất động sản nhỏ. Tuy nhiên, với tinh thần sáng tạo, kiên định và khát vọng vươn tới đỉnh cao của một tập thể năng động, giàu tâm huyết, Lan Phương Đông Hưng đã đứng vững và lớn mạnh không ngừng. 
Ban Lãnh Đạo Công ty Địa Ốc Lan Phương - Đông Hưng 
Với mục tiêu trở thành một công ty đầu tư và phát triển Bất động sản hàng đầu Việt Nam, Lan Phương Đông Hưng đã từng bước tái cơ cấu bộ máy công ty nhằm đáp ứng kịp thời những nhu cầu gắt gao của thị trường bằng cách tập trung phát triển nguồn nhân lực, cải tiến quy trình làm việc, chiêu mộ những người có tâm huyết, chuyên môn và trình độ học vấn cao, chuyên nghiệp hóa quy trình bán hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ… 
Bằng nỗ lực không ngừng của một tập thể tâm huyết và tài năng, thương hiệu Lan Phương Đông Hưng ngày càng lan tỏa mạnh mẽ trên thị trường. Thông qua uy tín của mình, Lan Phương Đông Hưng đã thu hút được đông đảo khách hàng và tạo dựng thương hiệu cho các chủ đầu tư. Đông Hưng dần khẳng định là một công ty môi giới bất động sản hàng đầu được các chủ đầu tư, đối tác và khách hàng tin cậy. Uy tín chính là một lợi thế cạnh tranh của Lan Phương Đông Hưng so với các công ty khác hoạt động cùng lĩnh vực. 

Bạn đang xem việc làm của:
Công Ty TNHH Đầu Tư Và Xây Dựng Đông Hưng Lan Phương