Công Ty TNHH Dv Bảo Vệ Thắng Lợi - Thăng Long

Công Ty TNHH Dv Bảo Vệ Thắng Lợi - Thăng Long
Thông tin công ty
Tên công ty

Công Ty TNHH Dv Bảo Vệ Thắng Lợi - Thăng Long

Người liên hệ

Mr Thủy

Địa Chỉ

Số 104 Ngõ 1, Phố Phạm Tuấn Tài, Cầu Giấy, Hà Nội

Quy mô công ty

Từ 500 - 999 nhân viên

Website http://vscthanglong.com.vn/
Điện thoại 437939473 - 0973121464
Email hoangthuy.vsc@gmail.com

Giới thiệu công ty

Công Ty TNHH Dv Bảo Vệ Thắng Lợi - Thăng Long

Công Ty Tnhh Dv Bảo Vệ Thắng Lợi - Thăng Long Tuyển Dụng

- Số 104 Ngõ 1, Phố Phạm Tuấn Tài, Cầu Giấy, Hà Nội tuyển dụng nhiều việc làm hấp dẫn. Công ty TNHH DV Bảo vệ Thắng Lợi Thăng Long được thành lập năm 2002. Trong thời gian trên công ty hoạt động với tiêu trí “ Khách hàng là kim chỉ nam cho mọi hoạt động” và “ Nhân viên là tài sản quý giá nhất của Công ty” chúng tôi đã đạt được những thành tựu vượt bậc như: Đạt danh hiệu Thương hiệu vàng Việt Nam năm 2007; Đạt cúp vàng thương hiệu hội nhập; Được các đối tác đáng giá là đơn vị chuyên nghiệp và chất lượng hàng đầu ngành bảo vệ chuyên nghiệp; Được người lao động tin tưởng và gắn bó lâu dài.
Hiện Công ty cung cấp dịch vụ trên toàn Quốc, với các đại diện theo khu vực, cụ thể:
Phụ trách thị trường Miền Bắc là: CN Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Thắng Lợi Thăng Long Địa chỉ: Số 104, Ngõ 1, Phố Phạm Tuấn Tài, Cầu Giấy, Hà Nội; Tell: (04) 3793 9472/73
Với một lực lượng nhân viên chuyên nghiệp và hùng hậu, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ tốt nhất đến khách hàng.
Với chính sách tiền lương tiên tiến, chế độ phúc lợi xã hội tốt, chúng tôi tự hào là điểm đến cho người lao động.
Để đáp ứng nhu cầu phát triển của Công ty, chúng tôi liên tục tuyển dụng. Người lao động có thể chọn vùng miền làm việc thích hợp và liên hệ với các đại diên tương ứng như trên.
Hiện thu nhập bình quân của nhân viên công ty từ 3.900.000đ – 8.000.000đ/tháng. Người lao động được đào tạo nghiệp vụ miễn phí, được cấp phát đồng phục và được hưởng mọi chế độ phúc lợi xã hội theo luật lao động.
Bạn đang xem việc làm của:
Công Ty TNHH Dv Bảo Vệ Thắng Lợi - Thăng Long