Công Ty TNHH Hoàng Phúc Quốc Tế

Công Ty TNHH Hoàng Phúc Quốc Tế
Thông tin công ty
Tên công ty

Công Ty TNHH Hoàng Phúc Quốc Tế

Người liên hệ

Ms.Hiền

Địa Chỉ

Tầng 33, tòa nhà Bitexco Finance Tower, số 2 Hải Triều, Quận 1, TP.HCM

Quy mô công ty

Đang cập nhật

Website hoangphucinternational.com
Điện thoại 0839151133
Email Đang cập nhật

Giới thiệu công ty

Công Ty TNHH Hoàng Phúc Quốc Tế

Công Ty Tnhh Hoàng Phúc Quốc Tế Tuyển Dụng

- Tầng 33, tòa nhà Bitexco Finance Tower, số 2 Hải Triều, Quận 1, TP.HCM tuyển dụng nhiều việc làm hấp dẫn.

Ra đời từ năm 1992 đến nay, Công ty TNHH Hoàng Phúc Quốc Tế đã trở thành Nhà phân phối độc quyền các sản phẩm thời trang: giày dép, quần áo, túi xách của các thương hiệu nổi tiếng Dr. Martens, Replay, Kappa, Ecko, Skechers.
Sau gần 20 năm hoạt động kinh doanh, Công ty TNHH Hoàng Phúc Quốc Tế đã từng bước khẳng định thương hiệu trên thị trường trong nước. Công ty hiện có hơn 300 nhân viên, và mạng lưới kênh phân phối rộng khắp với gần 50 Shop thời trang tại TP. Hồ Chí Minh, nhiều Tỉnh, và Thành phố lớn khác trên toàn quốc.
Để không ngừng phát triển Hoàng Phúc luôn tìm những ứng viên chuyên nghiệp, năng động, nhiệt tình với sự nghiệp của Công ty, Hoàng Phúc luôn giang rộng cánh tay mời các ứng viên xuất sắc. Tại Hoàng Phúc con đường thăng tiến luôn mở rộng với từng cá nhân, nếu chứng tỏ được năng lực chuyên môn cũng như khả năng quản lý của mình. Cơ chế lương – thưởng của Hoàng Phúc luôn phù hợp, nhằm đảm bảo tính công bằng, tạo động lực giúp nhân viên phát triển và cống hiến lâu dài cho Hoàng Phúc.
Trở thành thành viên Hoàng Phúc, mọi nhân viên luôn được quan tâm cả về đời sống vật chất và tinh thần, được tự do phát triển cả trên con đường sự nghiệp.
Trong chiến lược mở rộng phát triển, chúng tôi tìm kiếm các ứng viên có năng lực, đam mê làm việc trong lĩnh vực Thời trang, có đạo đức nghề nghiệp và kỷ luật làm việc, chịu được áp lực cao trong công việc cho vị trí sau đây làm việc tại TP. HCM.

Bạn đang xem việc làm của:
Công Ty TNHH Hoàng Phúc Quốc Tế