Công Ty TNHH I Vi

Công Ty TNHH I Vi
Thông tin công ty
Tên công ty

Công Ty TNHH I Vi

Người liên hệ

Bộ phận Tuyển dụng

Địa Chỉ

48 -50 Trần Trọng Cung, P.Tân Thuận Đông, Quận 7, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Quy mô công ty

Từ 25 - 99 nhân viên

Website https://ivivendi-public.sharepoint.com/
Điện thoại 36018899
Email recruitment@innovavivendi.com

Giới thiệu công ty

Công Ty TNHH I Vi

Công Ty Tnhh I Vi Tuyển Dụng

- 48 -50 Trần Trọng Cung, P.Tân Thuận Đông, Quận 7, Hồ Chí Minh, Việt Nam tuyển dụng nhiều việc làm hấp dẫn.

Những người phụ nữ cổ đại trở nên lộng lẫy nhờ vào những món trang sức họ mang trên người và cũng nhờ vào món trang sức ấy để phân biệt họ đang thuộc tầng lớp trung lưu, thượng lưu hay hạ đẳng. Ngày nay việc phân biệt giai cấp không còn như ngày xưa nhưng nếu bạn biết chọn cho mình món trang sức hợp thời trang được sản xuất công phu, sắc xảo thì bạn cũng sẽ trở nên đẳng cấp và khác biệt hơn, thu hút mọi ánh nhìn ở chốn đông người.
Ấp ủ ước mơ mang lại một vẻ đẹp sang trọng, quý phái và nét riêng biệt cho phái nữ, Công ty TNHH I VI với thương hiệu nữ trang Charmés đã ra đời vào năm 2002.
Trải qua 13 năm kinh nghiệm trong ngành nữ trang, cộng với niềm đam mê thiết kế, thổi hồn vào từng món trang sức của người nữ Giám Đốc trẻ, cái tên Charmés ngày càng được khẳng định trong giới kinh doanh kim hoàn.
Những ngày đầu mới thành lập công ty chỉ sản xuất đủ cho một cửa hàng nhưng hiện nay đã phát triển lên 4 cửa hàng tại trung tâm thương mại lớn như: Vincom, Diamond, Crescent mall, Saigon center….và một trụ sở công ty hoàng tráng với 12 phòng ban.
Công ty chúng tôi luôn tạo một môi trường làm việc thoải mái, một mãnh đất mà ở đó các bạn có thể thi thố tài năng của mình. Tất cả trang thiết bị, bàn ghế đều được nhập khẩu từ nước ngoài, mục đích BGĐ mong muốn mang lại cho nhân viên một không gian làm việc trong lành, tiện nghi và ở đó các bạn có thể thỏa sức sáng tạo.
Để tiết kiệm thời gian làm việc lặt vặt và tăng hiệu quả công việc của nhân viên lên mức tối ưu nhất, công ty chúng tôi luôn đi đầu và áp dụng những công nghệ tin học tiên tiến nhất làm công cụ hỗ trợ nhân viên trong việc quản lý và giải quyết công việc. Chúng tôi luôn đảm bảo cho nhân viên sau giờ làm là thời gian nhân viên dành chăm sóc bản thân và gia đình.
Ước mơ của chúng tôi là vươn cao và vươn xa. Một thương hiệu mang tầm vóc quốc tế vì vậy chúng tôi rất cần hợp tác với bạn, nhân tài trong tương lai của công ty. Nếu ở môi trường cũ bạn chưa có đất để dụng võ thì hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi để được tư vấn tuyển dụng.
BAN GIÁM ĐỐC CÔNG TY I VI CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐỌC THÔNG TIN CỦA CHÚNG TÔI VÀ HÂN HẠNH CHÀO ĐÓN BẠN TẠI VP CÔNG TY TỌA LẠC SỐ: 48 – 50 Trần Trọng Cung – Phường Tân Thuận Đông – Quận 7, Tp.HCM

Chuyên Viên Tuyển Dụng

Công Ty Tnhh I Vi
10 triệu - 15 triệu Hồ Chí Minh

Copywriter

Công Ty Tnhh I Vi
10 triệu - 15 triệu Hồ Chí Minh

Tuyển 1 Giám Sát Bán Lẻ

Công Ty Tnhh I Vi
Thỏa thuận Hồ Chí Minh

Tuyển 2 Chuyên Viên Pr

Công Ty Tnhh I Vi
Thỏa thuận Hồ Chí Minh

Tuyển 2 Biên Tập Viên

Công Ty Tnhh I Vi
Thỏa thuận Hồ Chí Minh

Tuyển 1 Nhân Viên Bảo Trì

Công Ty Tnhh I Vi
Thỏa thuận Hồ Chí Minh

Tuyển 2 Thực Tập Sinh It

Công Ty Tnhh I Vi
Thỏa thuận Hồ Chí Minh
Bạn đang xem việc làm của:
Công Ty TNHH I Vi