Công Ty TNHH Mtv Hưng Gia Phạm

Công Ty TNHH Mtv Hưng Gia Phạm
Thông tin công ty
Tên công ty

Công Ty TNHH Mtv Hưng Gia Phạm

Người liên hệ

Phòng Hành chánh - Nhân Sự

Địa Chỉ

7A-8A Cư xá Bà Điểm, Quốc lộ 22, Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Quy mô công ty

Đang cập nhật

Website www.dichthuathgp.com
Điện thoại ( 08 ) 3883 9385 – ( 08 ) 3718 6572 - 08 38 819 50
Email hunggiaphamtd@gmail.com

Giới thiệu công ty

Công Ty TNHH Mtv Hưng Gia Phạm

Công Ty Tnhh Mtv Hưng Gia Phạm Tuyển Dụng

- 7A-8A Cư xá Bà Điểm, Quốc lộ 22, Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, Hồ Chí Minh, Việt Nam tuyển dụng nhiều việc làm hấp dẫn.

Công ty TNHH MTV Hưng Gia Phạm thành lập tháng 08 năm 2007, ngành nghề hoạt động: dịch vụ dịch thuật, đã có hơn 09 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực biên phiên dịch. Đội ngũ chuyên viên phải qua quy trình tuyển dụng chặt chẽ và chương trình đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp. Và thường xuyên được bồi dưỡng kỹ năng và khả năng dịch thuật theo tiêu chuẩn quốc tế, với kinh nghiệm làm việc phong phú, đảm bảo tiến độ công việc và chất lượng bản dịch đạt chất lượng có tính chính xác cao.

Công ty hoạt động với tiêu chí: Thành tín, đúng hẹn, uy tín và bảo mật. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ biên phiên dịch theo yêu cầu nhằm đáp ứng một cách hoàn hảo nhất và luôn đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Hưng Gia Phạm không ngừng tìm tòi và phát triển ngành dịch thuật của Công ty với mục tiêu xóa bỏ rào cản ngôn ngữ, xúc tiến sự phát triển kinh doanh của quý khách hàng. Vì vậy, trong quá trình hoạt động của Công ty, chúng tôi,đã được hân hạnh phục vụvà cung cấp dịch vụ cho các đối tác, tập đoàn lớn trong và ngoài nước như: Pepsi Việt Nam, Công ty Bia Huda Huế, Bia Việt Hà, Công ty nước giải khát Tân Quang Minh, các Văn Phòng Công Chứng (VPCC), VPCC Củ Chi, VPCC Châu Á, VPCC Thủ Đức, VPCC Thạnh Hóa, VPCC Đông Nam Tây Ninh, VPCC Lam Sơn…

Do tính chất quan trọng của bản dịch, Công ty luôn luôn chú trọng đến chất lượng của bản dịch cũng như lợi ích của người yêu cầu dịch thuật được đảm bảovề nội dung bản dịch đúng với bản gốc, đặc biệt là dịch thuật những giấy tờ quan trọng có yếu tố pháp lý đúng với quy định của pháp luật.

Bạn đang xem việc làm của:
Công Ty TNHH Mtv Hưng Gia Phạm