Công Ty TNHH Mtv Vận Tải Và Du Lịch Jac

Công Ty TNHH Mtv Vận Tải Và Du Lịch Jac
Thông tin công ty
Tên công ty

Công Ty TNHH Mtv Vận Tải Và Du Lịch Jac

Người liên hệ

Mr Quyết/ Mr. Hải

Địa Chỉ

Số 21 Đường Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Quy mô công ty

Đang cập nhật

Website jac.vn
Điện thoại 0437687475(108)
Email tuyendung.jac@gmail.com

Giới thiệu công ty

Công Ty TNHH Mtv Vận Tải Và Du Lịch Jac

Công Ty Tnhh Mtv Vận Tải Và Du Lịch Jac Tuyển Dụng

- Số 21 Đường Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội tuyển dụng nhiều việc làm hấp dẫn.

Công ty TNHH MTV vận tải và du lịch JAC trực thuộc Công ty Cổ phần Ford Thăng Long tiền thân là công ty Xe Du Lịch Hà Nội, được thành lập từ năm 1992, là một trong những thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực vận tải tại Hà Nội.
JAC tâm niệm cội nguồn của sự uy tín thương hiệu đến từ sự hài lòng của khách hàng trong từng sản phẩm, dịch vụ, dự án. Tất cả các thành viên trong đại gia đình JAC luôn nỗ lực phấn đấu không ngừng, hoàn thiện kĩ năng của bản thân để phục vụ khách hàng chu đáo, tận tình nhất từ đó mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho đối tác-khách hàng khi làm việc cùng chúng tôi.
Với phương châm Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của JAC gắn cùng thương hiệu đã đi vào lòng hàng triệu triệu khách hàng và luôn coi JAC là người bạn hợp tác tin cậy. Vì thế, không chỉ Ford Thăng Long nói chung mà cả JAC nói riêng đều rất tin tưởng, tự hào xứng đáng là nơi gửi gắm niềm tin và nhu cầu của mọi khách hàng. Mỗi thành viên trong Công ty luôn tâm niệm sẽ luôn góp sức vào thành công chung, xây dựng nên một JAC- Ford Thăng Long vững mạnh trong tương lai

Bạn đang xem việc làm của:
Công Ty TNHH Mtv Vận Tải Và Du Lịch Jac