Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Hsvn Toàn Cầu

Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Hsvn Toàn Cầu
Thông tin công ty
Tên công ty

Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Hsvn Toàn Cầu

Người liên hệ

ms Vy

Địa Chỉ

Địa chỉ văn phòng: Số 43 Ngõ 165 Phố Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội. Địa chỉ showroom: Số 475 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội.Chi nhánh Miền Nam: 59 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Quy mô công ty

Đang cập nhật

Website http://hsvn.com.vn/
Điện thoại 0422111159
Email hsvnglobal@gmail.com

Giới thiệu công ty

Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Hsvn Toàn Cầu

Công Ty Tnhh Phát Triển Công Nghệ Hsvn Toàn Cầu Tuyển Dụng

- Địa chỉ văn phòng: Số 43 Ngõ 165 Phố Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội. Địa chỉ showroom: Số 475 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội.Chi nhánh Miền Nam: 59 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh tuyển dụng nhiều việc làm hấp dẫn.

Trung tâm cứu hộ máy tính và an ninh mạng PC115 trực thuộc công ty TNHH Phát Triển Công nghệ Và Dịch Vụ HSVN Toàn Cầu. 
Với gần 14 năm hoạt động .HSVN GLOBAL chính thức được thành lập từ tháng 03 năm 2000. Lĩnh vực hoạt động chính của Công ty là Dịch vụ Tin học bao gồm: bảo trì máy tính, sửa chữa máy tính, xử lý các sự cố về máy tính, máy văn phòng, các sự cố về mạng internet, mạng điện thoại, lập trình tổng đài, diệt virus,quản trị website,lập trình viên ... 
Ngoài ra Công ty còn tư vấn giải pháp công nghệ thông tin, cung cấp sản phẩm, thiết bị tin học chính hãng như : máy tính để bàn, máy tính xách tay, linh kiện máy tính, phần mềm diệt virus, thiết bị camera giám sát, lắp đặt hệ thống máy khử mùi, xử lý mùi ... 
Không ngừng lớn mạnh, HSVN Global liên tục đổi mới, mở rộng và đa dạng hóa các sản phẩm, tính đến năm 2010, HSVN có gần 100 dòng sản phẩm của 3 loại sản phẩm: máy khử trùng diệt khuẩn, máy khử mùi, máy lọc không khí đang được bày bán trên thị trường. Các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, gọn nhẹ dễ sử dụng, thân thiện với môi trường, tính năng phù hợp, được nhiều người tiêu dùng và các chuyên gia đánh giá tốt. 
Trải qua nhiều năm hoạt động và phát triển, các dịch vụ của PC 115 như dịch vụ bảo trì máy tính, dịch vụ sửa chữa máy tính ngày càng hoàn thiện, được nhiều công ty tại Hà Nội tín nhiệm và sử dụng. 
Ngay từ khi thành lập, Ban lãnh đạo Công ty đã xác định “ Khách hàng vừa lòng về dịch vụ là mục tiêu quan trọng nhất ”. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng và xây dựng “niềm tin dịch vụ” là nhiệm vụ luôn được đặt lên hàng đầu. Do vậy Công ty liên tiếp đề ra những chính sách dịch vụ tốt nhất và phù hợp nhất với khách hàng là cá nhân cũng như khách hàng là Doanh nghiệp . 
Hiện nay HSVN GLOBAL có mạng lưới khách hàng trải rộng trên nhiều địa bàn thuộc nhiều quận nội thành và ngoại thành Hà Nội như Từ Liêm, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hai Bà Trưng ...Và chi nhánh thành lập được 2 năm tại Hồ Chí Minh. Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao luôn sẵn sàng cho việc triển khai các công nghệ mới, dịch vụ mới để phục vụ khách hàng một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất. 
Sự thành công của Công ty ngày hôm nay có được là nhờ sự ủng hộ và tin tưởng rất lớn từ phía khách hàng, Công ty đề ra mục tiêu phấn đấu ngày càng hoàn thiện hơn nhằm cung cấp đến khách hàng của mình những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất, dịch vụ chuyên nghiệp nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

Bạn đang xem việc làm của:
Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Hsvn Toàn Cầu