Công Ty TNHH Saigon Precision

Công Ty TNHH Saigon Precision
Thông tin công ty
Tên công ty

Công Ty TNHH Saigon Precision

Người liên hệ

Phòng Nhân Sự

Địa Chỉ

Nhà máy 2: Lô 84,85, Đường A, KCX Linh Trung 2, P. Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Quy mô công ty

Trên 1000 nhân viên

Website Đang cập nhật
Điện thoại 08.37.295.533
Email lienhoang@spclt.com.vn

Giới thiệu công ty

Công Ty TNHH Saigon Precision

Công Ty Tnhh Saigon Precision Tuyển Dụng

- Nhà máy 2: Lô 84,85, Đường A, KCX Linh Trung 2, P. Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh, Việt Nam tuyển dụng nhiều việc làm hấp dẫn.

Công ty TNHH Saigon Precision là công ty con tại Việt Nam của Tập đoàn Suruga Seiki thuộc Tập đoàn Misumi (Nhật bản), thành lập năm 1995 tại VN. 100% vốn đầu tư của Nhật Bản. Chúng tôi là một trong những nhà sản xuất công nghiệp hàng đầu tại Nhật bản trong bốn thập kỷ qua. Công ty TNHH Saigon Precision sản xuất phụ tùng khuôn dập như: lõi đột, ống lót, bạc lót, thanh trượt, thanh trượt dẫn hướng và trục vít bi, phụ tùng tự động hóa và phụ tùng quang học cho các nhà máy.

 

Chính sách chất lượng của công ty Saigon Precision: "Công ty Saigon Precision không bao giờ hài lòng với chất lượng sản phẩm hiện tại mà luôn cố gắng nâng cao hơn nữa nhằm thỏa mãn yêu cầu của khách hàng". - Công ty đã đạt được chứng nhận ISO 9001:2000 nhằm mục đích giảm số lượng hàng hư hỏng xuống mức 0 và đảm bảo việc giao các sản phẩm cho khách hàng và các đối tác đúng kỳ hạn. - Công ty đang nỗ lực phấn đấu để đạt chứng nhận ISO 14001 về môi trường. - Với khẩu hiệu: "Giảm bớt than phiền của khách hàng", công ty Saigon Precision đã xây dựng một hệ thống quản lý chất lượng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và quy trình kiểm tra nghiêm ngặt từng công đoạn sản xuất.

Bạn đang xem việc làm của:
Công Ty TNHH Saigon Precision