Công Ty TNHH Sản Xuất Thực Phẩm Thanh Hoa

Công Ty TNHH Sản Xuất Thực Phẩm Thanh Hoa
Thông tin công ty
Tên công ty

Công Ty TNHH Sản Xuất Thực Phẩm Thanh Hoa

Người liên hệ

Phòng HCNS

Địa Chỉ

Số 12 - 16B1 làng Việt Kiều Châu Âu - KĐT Mỗ Lao - Hà Đông - Hà Nội

Quy mô công ty

Từ 100 - 499 nhân viên

Website aioi.com.vn
Điện thoại 04.35.64.25.12 -
Email tuyendung@aioi.com.vn

Giới thiệu công ty

Công Ty TNHH Sản Xuất Thực Phẩm Thanh Hoa

Công Ty Tnhh Sản Xuất Thực Phẩm Thanh Hoa Tuyển Dụng

- Số 12 - 16B1 làng Việt Kiều Châu Âu - KĐT Mỗ Lao - Hà Đông - Hà Nội tuyển dụng nhiều việc làm hấp dẫn. Công ty TNHH sản xuất thực phẩm Thanh Hoa, tiền thân là bánh kẹo Thanh Hoa, ra đời năm 1991. Qua từng giai đoạn thăng trầm của một ngành hàng truyền thống, để giữ được giá trị cốt lõi của làng nghề, Bánh kẹo Thanh Hoa đã thành lập thành Công ty Bánh kẹo Thanh Hoa năm 1996. Thanh Hoa đã duy trì, bình ổn và phát triển nghề của một vùng ven ngoại thành Hà Nội với tên địa danh rất quen thuộc Làng Lủ - kẹo Lủ nay là phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội
Trải qua bao khó khăn do nền kinh tế thị trường không ổn định, nhưng với những trăn trở, hoài bão giữ lại làng nghề truyền thồng và giữ lại bản sắc Thương Hiệu Thanh Hoa, Công ty Thanh Hoa đã xây dựng được 1 thương hiệu uy tín trên thị trường trong và ngoài nước với những dòng sản phẩm truyền thống như kẹo chè lam, kẹo dồi, kẹo lạc thanh, kẹo lạc pháo ….
Được sự ủng hộ nhiệt tình của hệ thống phân phối trên cả nước, sự đón nhận sản phẩm ngọt ngào từ người tiêu dùng, Thanh Hoa đã đi tiên phong trong hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2000 năm 1998. Từ đó những huy chương, cúp vàng, thương hiệu nổi tiếng v.v… lần lượt được đón nhận từ các cấp quản lý nhà nước với niềm tự hào của trên 300 Cán bộ công nhân viên.
Qua 23 năm duy trì và phát triển thương hiệu “Thanh Hoa”, năm 2013, qua nghiên cứu về ngành nghề truyền thống, Thanh Hoa đã táo bạo đổi mới thương hiệu phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng. Thương hiệu “Thanh Hoa” nay trở thành thương hiệu “ai ơi” với slogan “ai ơi về với ngọt bùi”. Đây là sự thay đổi chứa đựng khao khát mang giá trị truyền thống tới người tiêu dùng trên cả nước và Kiều bào đang sinh sống và làm việc trên khắp 5 châu.
2
Bạn đang xem việc làm của:
Công Ty TNHH Sản Xuất Thực Phẩm Thanh Hoa