Công Ty TNHH Taka Việt Nam

Công Ty TNHH Taka Việt Nam
Thông tin công ty
Tên công ty

Công Ty TNHH Taka Việt Nam

Người liên hệ

Phòng Hành Chính - Nhân Sự

Địa Chỉ

Tầng 4 Tòa nhà Cland số 81 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình,, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Quy mô công ty

Từ 500 - 999 nhân viên

Website www.taka.vn
Điện thoại 04.3.7633476 nhánh 110
Email hcns@taka.vn

Giới thiệu công ty

Công Ty TNHH Taka Việt Nam

Công Ty Tnhh Taka Việt Nam Tuyển Dụng

- Tầng 4 Tòa nhà Cland số 81 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình,, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam tuyển dụng nhiều việc làm hấp dẫn.

Sau 6 năm hoạt động trên thị trường, thương hiệu TAKA đã trở thành một trong những thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và phân phối thiết bị nhà bếp cao cấp với sản phẩm bếp gas âm, bếp gas dương, máy hút mùi và đồ gia dụng.
Với nỗ lực không ngừng nghiên cứu và phát triển, sản phẩm mang thương hiệu TAKA đã cung cấp các giải pháp tổng thể về thiết bị nhà bếp, sản phẩm đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, tiết kiệm nhiệt năng và bảo vệ môi trường đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của thị trường.
Bếp gas âm : TAKA. Với thiết kế mặt kính chịu lực, chịu nhiệt, hệ thống đánh lửa bằng pin, cảm ứng ngắt ga tự động an toàn, cụm van đồng an toàn siêu bền. Đặc biệt khay INOX cao cấp không gỉ và men phủ chịu nhiệt với nhiều loại đáp ứng nhu cầu của người tiêu dung
Bếp gas dương : TAKA, HISAMA, MADA. Được thiết kế sang trọng tinh tế, chịu lực, chịu nhiệt , dễ làm sạch, đảm bảo an toàn trong sử dụng.
Máy hút mùi : TAKA. Với 2 dòng hút mùi cổ điển và hút mùi kính cong, giảm độ ổn, hút mùi hiệu quả mang lại không khí tươi mát cho gian bếp của bạn.
Thiết bị nhà bếp và đồ gia dụng cao cấp.
Tại Việt Nam, với hệ thống phân phối gồm 11 chi nhánh (Hà Nội, Đông Anh, Sơn Tây, Thái Nguyên, Việt Trì, Hải Dương, Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định, Nghệ An, TPHCM) và hơn 2000 đại lý trên toàn quốc, sản phẩm mang thương hiệu TAKA đã khẳng định được vị thế trên thị trường, mang lại sự lựa chọn hoàn hảo và tin cậy của người tiêu dụng Việt Nam.
Với đội ngũ nhân viên trình độ cao, công nhân kỹ thuật lành nghề, cơ sở vật chất kỹ thuật công nghệ hiện đại, TAKA đã cung cấp cho thị trường các sản phẩm chất lượng cao - dịch vụ tốt nhằm đem lại lợi ích tối ưu cho khách hàng.

Chuyên Viên Nhân Sự

Công Ty Tnhh Taka Việt Nam
7 triệu - 10 triệu Hà Nội

Nhân Viên Seo Web

Công Ty Tnhh Taka Việt Nam
5 triệu - 7 triệu Hà Nội
Bạn đang xem việc làm của:
Công Ty TNHH Taka Việt Nam