Công Ty TNHH Thương Mại Và Đầu Tư Đông Hiệp

Công Ty TNHH Thương Mại Và Đầu Tư Đông Hiệp
Thông tin công ty
Tên công ty

Công Ty TNHH Thương Mại Và Đầu Tư Đông Hiệp

Người liên hệ

Phòng HCNS

Địa Chỉ

27 Phó Đức Chính, Quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Quy mô công ty

Trên 1000 nhân viên

Website http://mamamy.com.vn
Điện thoại 04.3716 0270
Email hr3@dhti.com.vn

Giới thiệu công ty

Công Ty TNHH Thương Mại Và Đầu Tư Đông Hiệp

Công Ty Tnhh Thương Mại Và Đầu Tư Đông Hiệp Tuyển Dụng

- 27 Phó Đức Chính, Quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam tuyển dụng nhiều việc làm hấp dẫn.

Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Đông Hiệp (DHTI), được thành lập năm 1999, là một trong những doanh nghiệp hàng đầu và có uy tín trên thị trường Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm khăn giấy và mỹ phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế.

Công ty luôn cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm an toàn, đạt chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo nhất có thể, ngày càng mang lại cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng. Trải qua 18 năm xây dựng và phát triển, công ty đã khẳng định vững chắc được thương hiệu của mình đối với người tiêu dùng về các sản phẩm như Hoa Lan, Mamamy, Luck Lady, Kin Kin... Các sản phẩm của công ty luôn được khách hàng tín nhiệm và sử dụng thường xuyên trên khắp cả nước.

Cùng với tiêu chí luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất, công ty cũng tạo dựng một môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp, trẻ trung, nhiệt huyết, năng động, sáng tạo, luôn ghi nhận khả năng và sự đóng góp của mỗi cá nhân, đồng thời mở ra nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp cho cán bộ công nhân viên.

Nhằm đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động sản xuất kinh doanh tại thị trường trong nước và quốc tế theo định hướng chiến lược, Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Đông Hiệp luôn chào đón các ứng viên tiềm năng, nhiệt huyết và muốn khẳng định năng lực bản thân. Hiện tại, chúng tôi đang có nhu cầu tuyển dụng một số vị trí với thông tin chi tiết như sau:

2
Bạn đang xem việc làm của:
Công Ty TNHH Thương Mại Và Đầu Tư Đông Hiệp