Công Ty TNHH Tiếp Thị Truyền Thông (Marcom)

Công Ty TNHH Tiếp Thị Truyền Thông (Marcom)
Thông tin công ty
Tên công ty

Công Ty TNHH Tiếp Thị Truyền Thông (Marcom)

Người liên hệ

Phòng Hành Chính - Nhân Sự

Địa Chỉ

Tầng 4, Trung tâm thương mại quốc tế VCCI số 9 Đào Duy Anh, Phường Phương Mai,, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

Quy mô công ty

Đang cập nhật

Website http://marcomgifts.com
Điện thoại 0938334078
Email marcomhn@marcom.com.vn

Giới thiệu công ty

Công Ty TNHH Tiếp Thị Truyền Thông (Marcom)

Công Ty Tnhh Tiếp Thị Truyền Thông (Marcom) Tuyển Dụng

- Tầng 4, Trung tâm thương mại quốc tế VCCI số 9 Đào Duy Anh, Phường Phương Mai,, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam tuyển dụng nhiều việc làm hấp dẫn.

Ra đời vào giữa thập niên 90 tại Hà Nội, Marcom là đơn vị đầu tiên Chuyên Sáng Tác và Cung Cấp Quà Tặng cho các tổ chức và cá nhân. Với sự nỗ lực không ngừng và bản lĩnh của người tiên phong, chúng tôi đã xây dựng thương hiệu Marcom trở thành đơn vị sáng tác và cung cấp quà tặng lớn nhất trên thị trường.

Thông điệp MarCom gửi tới quý khách hàng: Với tất cả sự kính trọng của mình, MarCom cam kết cung cấp tới quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất ”. Luôn được các thế hệ cán bộ, nhân viên của công ty coi như một tuyên ngôn sứ mệnh quan trọng hàng đầu cho toàn hệ thống Marcom.

Ở MarCom, con người luôn là yếu tố quyết định! Chúng tôi rất tự hào và không ngừng phấn đấu để nguồn nhân lực của MarCom luôn là các chuyên gia trong lĩnh vực của mình. Với đội ngũ nhân viên thiết kế sáng tạo đầy tài năng được đào tạo chuyên nghiệp và các nhân viên kinh doanh luôn coi quyền lợi khách hàng là tiêu chí phục vụ, Marcom đem đến cho mỗi khách hàng sự hài lòng tối đa.

Đến với MarCom là bạn đang đặt niềm tin đúng chỗ. Công ty đã vinh dự là doanh nghiệp duy nhất trong lĩnh vực quà tặng được nhận giải thưởng Sao Vàng Đất Việt và Bằng khen của Thủ Tướng Chính Phủ. Đặc biệt, Marcom luôn tự hào là nhà cung cấp sản phẩm phục vụ cho các sự kiện trọng đại, đóng góp không nhỏ cho nhiều hoạt động chính trị, ngoại giao của đất nước như: SEAGAMES 22, Para games 2, ASEM 5 và gần đây nhất là Hội Nghị Thượng Đỉnh APEC, bên cạnh đó là thành công của những ngày lễ lớn : 50 năm chiến thắng Điện Biên Phủ, 30 năm Giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước, 995 năm Thăng Long Hà Nội, gần đây nhất Là Seagames 25 được tổ Chức tại Lào và kỷ niệm 1000 năm Thăng Long - Hà Nội.

Bạn đang xem việc làm của:
Công Ty TNHH Tiếp Thị Truyền Thông (Marcom)