Công Ty TNHH Tm Hoàng Kỳ Việt Nam

Đang cập nhật

Đang cập nhật

Từ 25 - 99 nhân viên

Đang cập nhật

Công ty TNHH Quốc tế LACO - tầng 8, SN 21A, tòa nhà Tasco Việt Nam, Ngõ 158, Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Xác thực thông tin công ty

VIỆC LÀM MỚI NHẤT

Vị trí công việc Địa điểm Hạn nộp Mức lương Lượt xem
Bán Hàng Qua Điện Thoại

- Tư vấn, hỗ trợ khách hàng ,trực điện thoại, - Chăm sóc fanpage và web: trả lời, tư vấn, chốt đơn giao nhận hàng.

Hà Nội 31/01/2018 3 - 5 triệu 45

THÔNG TIN CÔNG TY

Tìm thấy 1 thông tin việc làm tại Công Ty TNHH Tm Hoàng Kỳ Việt Nam mới nhất năm 2018. Công ty đang tuyển dụng 1 vị trí việc làm tại Công ty TNHH Quốc tế LACO - tầng 8, SN 21A, tòa nhà Tasco Việt Nam, Ngõ 158, Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội. - liên hệ hoặc truy cập ngay để biết thông tin chi tiết! ID:85119

HK Việt Nam là một trong những đại lý chính thức của Hàng không Việt nam và một số hãng Hàng không quốc tế khác như: Cathay Pacific Airways, Singapore Airlines, Thai Airways, United Airlines, Air France ..... Đặc biệt, năm 2011, HK Việt Nam đứng thứ 2 trên 136 đại lý vé máy bay toàn miền Bắc về doanh số bán. HK Việt Nam luôn xác định giá trị theo đuổi của công ty đó là “Dịch vụ hoàn hảo” Với đội ngũ nhân viên đư­ợc đào tạo chuyên nghiệp trong lĩnh vực hàng không, du lịch và đầy nhiệt tình, có chuyên môn và nghiệp vụ sẽ luôn đem đến cho Quý khách hàng sự hài lòng và hiệu quả cao. HK Việt Nam luôn đảm bảo hợp tác với chất lượng và uy tín cao nhất cung cấp các dịch vụ tốt nhất với mục tiêu vì khách hàng và quyền lợi khách hàng.
Banner
Hotline
Đăng tin miễn phí
Việc làm cho sinh viên