Công Ty TNHH Tm Khkt Lâm Việt

no image
Thông tin công ty
Tên công ty

Công Ty TNHH Tm Khkt Lâm Việt

Người liên hệ

Phạm Thị Hồng Ánh

Địa Chỉ

K63 Khu Dân Cư Thới An, P. Thới An, Q. 12, Tp.HCM

Quy mô công ty

Từ 10 - 24 nhân viên

Website http://lamviet.com/gioi-thieu
Điện thoại 0963427748
Email sales8@lamviet.com

Giới thiệu công ty

no image

Công Ty Tnhh Tm Khkt Lâm Việt Tuyển Dụng

- K63 Khu Dân Cư Thới An, P. Thới An, Q. 12, Tp.HCM tuyển dụng nhiều việc làm hấp dẫn.

Công ty TNHH Thương Mại Khoa Học Kỹ Thuật Lâm Việt chuyên về cung cấp thiết bị thí nghiệm khoa học trong lĩnh vực thực phẩm, sinh hoc, hóa học & dược phẩm. Khách hàng chính của chúng tôi là những cơ quan nghiên cứu kiểm nghiệm nhà nước, các trường đại học, bệnh viện và những công ty sản xuất tư nhân trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam.

Trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh, vùng kinh tế năng động nhất Việt Nam, gần sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và hệ thống cảng biển Sài Gòn, cho phép Công ty Lâm Việt khả năng cung cấp dịch vụ nhanh nhất với giá cả hợp lý nhất tới khách hàng.

Khởi đầu bằng việc là đại lý phân phối tại Việt Nam cho nhãn hàng Máy cô dung môi bằng ly tâm chân không, Công ty Lâm Việt hiện nay đã trở thành nhà phân phối của nhiều nhãn hiệu hàng nổi tiếng trên thế giới

Công ty Lâm Việt đã tham gia một số triển lãm thiết bị khoa học kỹ thuật uy tín của Việt Nam như “ANALYTIKA VIETNAM”, “Triển lãm quốc tế chuyên ngành y dược” nhằm giới thiệu và quảng bá sâu rộng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi đến người sử dụng, cho phép người sử dụng được tận mắt thấy sản phẩm mà chúng tôi phân phối.

Với nỗ lực phát triển không ngừng và cam kết thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng bằng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, phù hợp nhất với chi phí hợp lý, sản phẩm của Công ty Lâm Việt đã được tin tưởng và sử dụng tại rất nhiều đơn vị trên toàn Việt Nam.

Bạn đang xem việc làm của:
Công Ty TNHH Tm Khkt Lâm Việt