Ct CP Đầu Tư & Xây Dựng Phúc Khang

Ct CP Đầu Tư & Xây Dựng Phúc Khang
Thông tin công ty
Tên công ty

Ct CP Đầu Tư & Xây Dựng Phúc Khang

Người liên hệ

Phòng Hành Chính - Nhân Sự

Địa Chỉ

504 Bà Hom nối dài (Tỉnh Lộ 10), P. Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Quy mô công ty

Đang cập nhật

Website http://phuckhang.vn
Điện thoại 0908.930.586
Email thuyltl@phuckhang.vn

Giới thiệu công ty

Ct CP Đầu Tư & Xây Dựng Phúc Khang

Ct Cp Đầu Tư & Xây Dựng Phúc Khang Tuyển Dụng

- 504 Bà Hom nối dài (Tỉnh Lộ 10), P. Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh, Việt Nam tuyển dụng nhiều việc làm hấp dẫn.

Kể từ ngày thành lập, Phuc Khang Corporation đã trải qua nhiều thăng trầm của thị trường, nhưng với lòng yêu nghề, sự đồng hành của Quý đối tác thân tín và sự tin yêu của hàng ngàn khách hàng đã giúp chúng tôi vươn mình trở thành một thương hiệu Bất động sản uy tín như hôm nay.

Phúc Khang luôn trân trọng và biết ơn các bạn đồng nghiệp đầy nhiệt huyết tuổi trẻ cùng đội ngũ sáng lập dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất động sản đang ngày đêm sát cánh để tạo dựng một thương hiệu Bất động sản cho mọi người và vì mọi người.

Với mong muốn tạo ra những sản phẩm bằng cả trái tim, Phúc Khang không ngừng nghiên cứu và sáng tạo các giải pháp đầu tư, các sản phẩm an cư, nghỉ dưỡng và dịch vụ Bất động sản đáp ứng nhu cầu thiết thực của thị trường. Chúng tôi tự hào mở lối đi riêng, kiến tạo những giá trị khác biệt, nhân văn và giàu bản sắc văn hóa truyền thống nhằm đem lại sự gia tăng lợi ích không ngừng cho khách hàng và đối tác.

Trong chiến lược phát triển 5 năm, 2015 -2020, Phúc Khang Corporation sẽ tiếp tục khẳng định giá trị nội tại của thương hiệu qua hàng loạt sản phẩm căn hộ cao cấp, các đô thị hiện đại.

Dẫu rằng còn nhiều khó khăn phía trước nhưng với bản lĩnh và ý chí kiên định, chúng tôi tự tin tạo dựng một hệ thống hoạt động chuyên nghiệp và có chiều sâu. Đây là yếu tố giúp Phuc Khang Corporation phát triển lớn mạnh, giàu nhân văn và bền vững.

Phuc Khang Corporation trân trọng cảm ơn toàn thể đội ngũ nhân viên đã luôn đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua và hân hoan chào đón các bạn cùng gia nhập vào Gia đình Phúc Khang

Hãy cùng chúng tôi bước song hành và gặt hái thành công!

Bạn đang xem việc làm của:
Ct CP Đầu Tư & Xây Dựng Phúc Khang