Cty TNHH Tm Dv Môi Trường Nguyệt Minh 2

no image
Thông tin công ty
Tên công ty

Cty TNHH Tm Dv Môi Trường Nguyệt Minh 2

Người liên hệ

Phòng HCNS

Địa Chỉ

513 Quốc lộ 1A, Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Quy mô công ty

Đang cập nhật

Website http://moitruongnguyetminh.vn/vn
Điện thoại 84- 8- 54282229/ 090 3304311
Email nguyet@moitruongnguyetminh.vn

Giới thiệu công ty

no image

Cty Tnhh Tm Dv Môi Trường Nguyệt Minh 2 Tuyển Dụng

- 513 Quốc lộ 1A, Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh, Việt Nam tuyển dụng nhiều việc làm hấp dẫn.

Lĩnh Vực Kinh Doanh:Môi trường

Công ty TNHH Thương Mại - Dịch Vụ - Môi Trường Nguyệt Minh 2 trân trọng cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng đến dịch vụ và sản phẩm của công ty chúng tôi.
Công ty Nguyệt Minh 2 được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2009. Hoạt động chính: chuyên về tái chế phế liệu kim loại màu và xử lý chất thải nguy hại.
Trải qua nhiều khó khăn và thách thức đến nay công ty đã khẳng định được uy tín và thương hiệu của mình trong lĩnh vực tái chế chất thải phế liệu kim loại màu. Nhà máy của công ty chúng tôi đạt tiêu chuẩn về vệ sinh môi trường được Bộ Tài Nguyên và Môi Trường cấp phép hành nghề số: QLCTNH 5-6-7-8.001.VX
* Hoạt động kinh doanh:
- Sử dụng xe vận chuyển chuyên dụng thu mua và phân loại chất thải nguy hại tại nguồn, vận chuyển về nhà máy xử lý. Với quy trình xử lý khép kín sẽ loại bỏ thành phần nguy hại sau đó tái chế thành chì thỏi chưa tinh luyện.
- Công ty hoạt động thu mua nhôm phế liệu các loại. Dựa trên thiết bị máy móc hiện đại tái chế nhôm phế liệu thành nhôm thỏi chưa tinh luyện và các loại nhôm khác dùng trong công nghiệp như nhôm ACD12 và cung cấp nhôm cho các lĩnh vực sản xuất đồ gia dụng.
Trong quá trình hoạt động công ty đã xuất khẩu mặt hàng chì thỏi, nhôm thỏi đến nhiều nước trên thế giới như: Ấn Độ, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Singapore... với các hình thức thanh toán và phương thức giao hàng đa dạng. Hàng hóa của công ty đang dần khẳng định thương hiệu uy tín và chất lượng.
Từ năm 2011, Nguyệt Minh 2 mở rộng thị trường kinh doanh sang Campuchia thông qua việc thành lập công ty liên doanh với tên thương mại là Nguyet Minh Vanpiseth Enviroment Import and Export Trading Service Co.,LTD , nhằm mục đích nâng cao sản lượng hàng hóa và chất lượng dịch vụ mang đến cho khách hàng.
Công ty Nguyet Minh Vanpiseth được Bộ Môi Trường, Bộ Công Nghiệp Khoáng Sản Năng Lượng Campuchia cấp giấy phép hoạt động kinh doanh và tái chế phế liệu

Bạn đang xem việc làm của:
Cty TNHH Tm Dv Môi Trường Nguyệt Minh 2