Dksh Vietnam Co., Ltd

no image
Thông tin công ty
Tên công ty

Dksh Vietnam Co., Ltd

Người liên hệ

INTERNSHIP DKSH VIETNAM

Địa Chỉ

Lầu 1 - 2, E.town 2, 364 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, TP.HCM, Việt Nam

Quy mô công ty

Đang cập nhật

Website Đang cập nhật
Điện thoại +84838125848
Email intern.dksh@gmail.com

Giới thiệu công ty

no image

Dksh Vietnam Co., Ltd Tuyển Dụng

- Lầu 1 - 2, E.town 2, 364 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, TP.HCM, Việt Nam tuyển dụng nhiều việc làm hấp dẫn.

DKSH là một trong những nhà cung cấp Dịch vụ Phát triển Thị trường hàng đầu với nền móng vững chắc tại khắp Châu Á – Thái Bình Dương. Như chính thuật ngữ "Dịch vụ Phát triển Thị trường" cho thấy, DKSH giúp các công ty và nhãn hiệu khác phát triển kinh doanh tại các thị trường hiện tại và mở rộng ra các thị trường mới.


Được chính thức niêm yết trên danh sách SIX Swiss Exchange từ tháng 3/2012, DKSH là một công ty toàn cầu có trụ sở tại Zurich. Với 750 trụ sở kinh doanh tại 35 quốc gia – 720 trong số đó được đặt tại châu Á - và 27.600 nhân viên chuyên môn trên toàn cầu, DKSH  đã tạo ra doanh thu thuần 9.8 tỉ CHF vào năm 2014.


DKSH cung cấp một danh mục đầu tư tích hợp bao gồm tìm nguồn cung ứng, tiếp thị, bán hàng, phân phối và dịch vụ hậu mãi. Các dịch vụ này của DKSH luôn đem lại cho các đối tác tính chuyên môn cao cũng như dịch vụ hậu cần chuyên nghiệp dựa trên một mạng lưới toàn diện và độc đáo về cả độ quy mô cũng như chiều sâu. Các hoạt động kinh doanh được tổ chức dựa trên 4 đơn vị kinh doanh chuyên ngành và cũng là 4 lĩnh vực chuyên môn của DKSH: Hàng Tiêu dùng, Dược Phẩm, Hóa Chất, và Công nghệ.

Vào năm 2015, DKSH mừng kỷ niệm 150 năm thành lập. Với nguồn gốc bắt đầu tại Thụy Sĩ và truyền thống lâu đời trong kinh doanh tại châu Á, DKSH đã, đang và sẽ đóng vai trò quan trọng trong cộng đồng và doanh nghiệp trên toàn khu vực châu Á Thái Bình Dương.

Bạn đang xem việc làm của:
Dksh Vietnam Co., Ltd