Dseatech – Tổng Thầu Cơ Điện

no image
Thông tin công ty
Tên công ty

Dseatech – Tổng Thầu Cơ Điện

Người liên hệ

Phòng Hành Chính - Nhân Sự

Địa Chỉ

Số 19 Phố Đại Từ, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam

Quy mô công ty

Đang cập nhật

Website www.dseatech.vn
Điện thoại Đang cập nhật
Email nhansu@dseatech.vn

Giới thiệu công ty

no image

Dseatech – Tổng Thầu Cơ Điện Tuyển Dụng

- Số 19 Phố Đại Từ, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam tuyển dụng nhiều việc làm hấp dẫn.

DSEATECH Khởi đầu với việc thực hiện các dự án tiết kiệm năng lượng của bộ Công Nghiệp, nay là bộ Công Thương chuyên về tư vấn, triển khai dự án về các giải pháp tiết kiệm năng lượng, tích hợp hệ thống cơ điện lạnh, tự động hóa, nghiên cứu và chuyển giao các giải pháp năng lượng mới và tái tạo do ngân hang thế giới World Bank tài trợ. Đến nay DSEATECH đã và đang thi công các công trình cơ điện lớn, trọng điểm với những gói thầu hàng trăm tỷ.

Các dự án cơ điện tiêu biểu: Dự án Hangar2 Sân Bay Nội Bài, chung cư cao cấp CT3 ABCD Cổ Nhuế (The sparks), CT07 AB Dương Nội ( The sparks), Nhiệt điện Mông Dương 2, Bện viện Koico, Bện Viện Thụy Điển, Khách sạn 5 sao Hạ Long, Cao ốc văn phòng Ciputra, các công trình xây lắp đường dây tải điện, các nhà máy xi măng. Và kỳ vọng trong thời gian tới doanh thu DSEATECH đạt mức nghìn tỷ.


Tiềm lực về tài chính: DSEATECH được một tổ chức người thân Việt kiều Mỹ tài trợ cho DSEATECH nguồn tín dụng lên đến 20 triệu USD/ 2 năm (hỗ trợ trong thời kỳ kinh tế khó khăn).

Về nhân sự: Bộ máy cán bộ nhân viên công ty có trình độ Cao Đẳng, Đại Học Và trên Đại học, bên cạnh đó là đội ngũ cộng sự từ một số lĩnh vực chuyên môn khác nhau có trình độ Th.s, PGS.TS, GS như Đại học Bách Khoa Hà Nội, Đại học Giao Thông Vận Tải, Các viện nghiên cứu ... Đặc biệt DSEATECH có đội ngũ công nhân, kỹ thuật viên lành nghề luôn đáp ứng các công trình cơ điện lớn có tính phức tạp.

Tổng số cán bộ nhân viên DSEATECH : 650 người được phân bố ở:
- DSEATECH CƠ ĐIỆN M&E
- DSEATECH THƯƠNG MẠI
- DSEATECH CƠ ĐIỆN SÀI GÒN
- Công ty Đầu Tư Thương Mại Và Cơ Điện Việt Nam VINAME
( VINAME Nhà máy chuyên sản xuất ống gió điều hòa, thang máng cáp và tủ điện)
- XƯỞNG LẮP ĐẶT TỦ ĐIỆN VÀ THI CÔNG CƠ ĐIỆN,
- CHI NHÁNH QUẢNG NINH.

 

Bạn đang xem việc làm của:
Dseatech – Tổng Thầu Cơ Điện